Cùng HP Việt Nam khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên công việc mới [HOT]

Cùng HP Việt Nam khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên công việc mới [HOT]
HP Việt Nam đã chính thức tổ chức sự kiện thường niên Ngày HP Việt Nam 2022 với chủ đề “Khám phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên làm việc mới với nhiều giải pháp và sáng kiến ​​cải tiến”. Hiểu được những thay đổi trong cách học và làm việc trong bối cảnh thế giới hậu đại dịch, HP chia sẻ chiến lược và công bố các sáng kiến, dịch vụ và sản phẩm mới nhằm giúp các đối tác và khách hàng Việt Nam bắt kịp thời đại phát triển mới.
“Kỷ nguyên kỹ thuật số và bối cảnh học tập / làm việc pha trộn sau đại dịch đang thúc đẩy sự tự do về cách thức, địa điểm và thời điểm chúng ta muốn làm những điều cơ bản nhất trong cuộc sống. Đến năm 2022, các văn phòng hiện diện “khắp nơi”, không còn bó hẹp trong bốn bức tường truyền thống. Đó là tương lai mới của không gian làm việc trong kỷ nguyên số “, ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc cho biết.” Áp dụng mô hình kết hợp giữa làm việc và học tập, chất lượng trải nghiệm sẽ quan trọng hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ phải liên tục được cải tiến để đưa ra những cách làm mới ”, giám đốc điều hành HP Việt Nam cho biết Tại HP, thông qua các giải pháp công nghệ mới, chúng tôi cố gắng trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ làm việc hiệu quả hơn và phát huy hết tiềm năng trong bối cảnh thay đổi liên tục hiện nay”.

Tham gia cùng HP Việt Nam để khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên mới của công việc ảnh 2
HP nắm lấy tương lai của công việc và học tập kết hợp
Mô hình học tập và làm việc kết hợp trực tuyến giữa người với người cho phép người dùng tạo, sử dụng và cộng tác với sự tự do và tốc độ cao hơn. Ở cấp độ tổ chức, các doanh nghiệp cần được trang bị cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ phù hợp để bắt kịp với bối cảnh chuyển đổi này. Để đáp ứng nhu cầu đó, HP đã công bố một loạt máy tính và máy in cá nhân, giúp người lao động có thể phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên lai.
Ngoài ra, để hỗ trợ các đối tác của mình, HP cũng ra mắt HP Amplify – chương trình đối tác toàn cầu đầu tiên cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cộng tác cần thiết để giúp họ thúc đẩy tăng trưởng. trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay.

Tham gia cùng HP Việt Nam để khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên mới của công việc ảnh 3
Thúc đẩy kỷ nguyên kết hợp với các giải pháp máy tính cá nhân linh hoạt, máy in và dịch vụ bảo mật
Ngày nay, HP Việt Nam mang đến các giải pháp sáng tạo để:
Tối ưu hóa hiệu suất, tăng năng suất với HP Smart Tank 700 series: Với trọng tâm là tính bền vững, HP Smart Tank 700 Series là máy in phun đầu tiên của HP được làm từ hơn 25% nhựa tái chế. Danh mục máy in với giá cả phải chăng, hiệu suất mạnh mẽ và nạp mực dễ dàng, tiết kiệm thông qua Hệ thống Nạp mực HP.
Trao quyền tự do sáng tạo với HP ENVY x360 13: Hiểu và tiếp thêm niềm đam mê của người sáng tạo, HP ra mắt thế hệ ENVY x360 13 mới, giúp các thế hệ trẻ nắm bắt và nắm bắt ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Là một trong những máy tính xách tay tốt nhất của HP, ENVY x360 13 được trang bị hiệu năng vô song và thiết kế hoàn mỹ với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và Đồ họa Intel Iris Xe, mang lại hiệu suất vượt trội. độ phân giải, tỷ lệ phản hồi và màu sắc hiển thị tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn có HP QuickDrop, một ứng dụng không dây giúp truyền tệp giữa PC và thiết bị di động trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho thiết bị thế hệ tiếp theo của HP, nâng cấp tính linh hoạt, tiện lợi và năng suất để trao quyền cho người sáng tạo làm việc với ảnh, video, tài liệu và hơn thế nữa. .

Tham gia cùng HP Việt Nam để khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên mới của việc làm photo 4
Xây dựng cộng đồng, nâng tầm chơi game lên một tầm cao mới: Đối với những game thủ chuyên nghiệp, HP cung cấp PC chơi game OMEN 16 để mang đến trải nghiệm nhập vai vượt quá mong đợi. Không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX linh hoạt, bộ vi xử lý Intel Core i5-11400H và Intel Core i7-11800H, OMEN 16 còn thân thiện với môi trường với vật liệu bền vững (vỏ nhôm). tái chế) trong thiết kế. Trong khi đó, HP Victus – người anh em kế thừa thiết kế và nội lực của dòng OMEN dành cho game thủ chuyên nghiệp, sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng và dễ tiếp cận cho người mới chơi hoặc game thủ. Các game thủ nổi tiếng với các tùy chọn bộ vi xử lý di động Intel Core i7-11800H hoặc Ryzen 5-5600H với bộ nhớ DDR4 3200 MHz lên đến 16 GB.
Mang lại hiệu quả chuyển đổi mượt mà và năng suất tối ưu ở mọi vị trí và không gian để cộng tác tốt hơn: Dòng HP Probook 400 G9 có thiết kế trang nhã và nâng cấp hiệu suất mạnh mẽ được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 12 mới nhất. Kết hợp với bảo mật cấp doanh nghiệp được hỗ trợ bởi HP Wolf Pro Security for Business và độ bền MIL-STD cấp quân sự của Hoa Kỳ, HP Probook 400 G9 là sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty đang phát triển áp dụng. mô hình làm việc kết hợp.
An toàn và bền vững trong quá trình học tập / làm việc với nền tảng HP Wolf Security: Đây là hệ thống giải pháp bảo mật mới nhất của hãng, HP Wolf Security cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp cho máy tính và máy in, danh mục phần mềm bảo mật thiết bị đầu cuối hỗ trợ phần cứng, cùng với các dịch vụ bảo mật đầu cuối.

Tham gia cùng HP Việt Nam để khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên mới của việc làm photo 5
Công nghệ sẽ trở thành công cụ trao quyền cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, giúp họ có quyền tự chủ để phát huy hết tiềm năng của mình trong kỷ nguyên mới.
Với những thay đổi liên tục do ảnh hưởng của đại dịch, hãy cùng HP dự đoán những xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022:
Phương thức làm việc trong tương lai sẽ là sự kết hợp giữa trực tuyến – trực tiếp. Máy tính cá nhân và máy in nhỏ gọn sẽ tiếp tục trở thành những công cụ thiết yếu, khi người dùng luôn có nhu cầu di chuyển, làm việc và in ấn mọi lúc mọi nơi.
An ninh mạng đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp khi đối mặt với số lượng ngày càng tăng của các cuộc tấn công mạng khi xu hướng làm việc hợp tác diễn ra.
Dù thế giới dần số hóa nhưng bản in sẽ vẫn giữ nguyên giá trị. Hệ sinh thái in ấn hiện đại phải năng động hơn, đáp ứng nhanh hơn và có thể mở rộng để hỗ trợ việc truyền tải thông tin và dữ liệu một cách an toàn.
Ngành công nghiệp nhập vai sẽ tiếp tục thâm nhập vào bối cảnh công việc lai. Sự trỗi dậy của công nghệ nhập vai do vũ trụ kỹ thuật số siêu đảo mang lại sẽ tạo ra không gian mới cho nơi làm việc, sự kiện tiếp thị và trải nghiệm thực tế ảo trong tương lai.
Thương mại điện tử sẽ tiếp tục phát triển không ngừng với những đổi mới đa kênh phong phú, đòi hỏi các doanh nghiệp phải ưu tiên trải nghiệm người dùng và liên tục phủ sóng trên mọi “mặt trận” từ trực tuyến đến ngoại tuyến. .
Công nghệ tốt sẽ là điều cần thiết vì mục tiêu thương hiệu sẽ lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, các công ty công nghệ cũng phải giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn.

Tham gia cùng HP Việt Nam để khai phá tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng trong kỷ nguyên mới của công việc ảnh 6
Tiên phong trong dịch vụ khách hàng
Luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ khách hàng, HP Việt Nam cung cấp nhiều kênh chăm sóc khách hàng đa dạng, trong đó có Trung tâm bảo hành làm việc từ 8h00 – 7h00 (Thứ 2 – Thứ 6) – 8h00 – 5h00. (Thứ 7 – CN), Dịch vụ bảo hành tại nhà, Dịch vụ bảo hành giao & nhận máy tại nhà, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí cước) 1800 58 88 68 và kênh hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Đặc biệt, HP tiếp tục nâng cao thời gian bảo hành, sửa chữa sản phẩm với Dịch vụ Bảo hành Nhanh – Lấy ngay trong ngày làm việc tiếp theo với các sản phẩm laptop được gửi đến trung tâm chăm sóc khách hàng. tại 4 thành phố Cần Thơ, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, một kênh hỗ trợ khách hàng mới trên Zalo cũng được thành lập, giúp giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Giá sản phẩm và thời điểm trên thị trường:
HP Smart Tank 700 Series sẽ có mặt tại các kênh phân phối của HP trong tháng 5 với giá khuyến nghị từ 7.790.000 đồng
HP ENVY x360 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với giá khuyến nghị từ 24.990.000 VND
HP OMEN 16 đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với giá khuyến nghị từ 39.999.000 đồng
HP Victus đã chính thức có mặt tại các kênh phân phối của HP với giá khuyến nghị từ 22.990.000 đồng.