CrystalConnect Art series da Vinci – Dây ultra hi-end nổi trội với kỹ thuật Super Ground [HOT]

CrystalConnect Art series da Vinci –  Dây ultra hi-end nổi trội với kỹ thuật Super Ground [HOT]
CrystalConnect, tiền thân là Crystal Cable, được giới audiophile coi là sợi cáp nghệ thuật trong chế tạo, trình diễn và đặc biệt là thiết kế bên ngoài. Dây tín hiệu da Vinci có lớp giáp rất sáng, ánh kim lấp lánh, đường kính tổng thể khá lớn nhưng vẫn rất mềm mại, dễ dàng thao tác trong việc cắm.
CrystalConnect Art series da Vinci - Dây siêu hi-end nổi bật với kỹ thuật Super Ground ảnh 2
Điểm nổi bật nhất khi cầm trên tay dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci chính là chi tiết kim loại cố định để ghi tên sản phẩm, thương hiệu và quan trọng là số series. Chi tiết này được hoàn thiện bằng vàng mờ, có các đường cắt kim cương tạo hình rất đẹp mắt.

CrystalConnect Art series da Vinci - Dây siêu hi-end nổi bật với 3 dây.  Kỹ thuật Super Ground
CrystalConnect Art series da Vinci - Cáp siêu hi-end nổi bật với 4.  Kỹ thuật Super Ground
Theo chia sẻ của CrystalConnect, khi thiết kế chi tiết này, các kỹ sư đặc biệt chú ý đến việc bổ sung thêm các miếng cách điện vào vỏ dây. Hai miếng kim loại này không được phép tiếp xúc trực tiếp với thân dây mà được chèn một lớp cách ly, tất cả để đảm bảo rằng bất kỳ chi tiết nào cũng phải xét đến việc nhiễu tín hiệu cũng như nhiễu sóng. rung động vật lý cho toàn bộ thân dây.
CrystalConnect Art series da Vinci - Dây siêu hi-end nổi bật với 5.  Kỹ thuật Super Ground
CrystalConnect da Vinci là dòng lớn nhất trong dòng Art, có nghĩa là nó sử dụng cùng một vật liệu cốt lõi, chất cách ly và kỹ thuật che chắn để tránh nhiễu nhưng ở mức cao nhất. Cụ thể về cấu tạo, dây tín hiệu RCA CrystalConnect da Vinci có 6 nhóm lõi được quấn quanh một ống cách ly ở giữa, 6 nhóm lõi này gồm 1 lõi đồng trục dẫn tín hiệu chính và 5 lõi đóng vai trò dẫn tín hiệu mass. (đất). Đặc biệt, mỗi nhóm dây mass có tới 3 lõi dây xoắn vào nhau. Đối với dây tín hiệu cân bằng, hãng sử dụng 2 nhóm lõi đồng trục dẫn tín hiệu chính (+/-) và 4 nhóm lõi mass. Lớp giáp chống nhiễu sử dụng 2 lớp tương ứng là Kapton và PTFE.
CrystalConnect Art series da Vinci - Cáp siêu hi-end nổi bật với 6.  Kỹ thuật Super Ground

Cấu trúc dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci XLR
Có thể thấy, dây dẫn tín hiệu da Vinci đặc biệt được ưu tiên tín hiệu mass hơn tín hiệu chính, thiết kế này được đại diện CrystalConnect chia sẻ có tên “Super Ground” giúp kiểm soát nhiễu nền xuống mức thấp nhất. tối thiểu, cho phép dây da Vinci được khai thác triệt để về tốc độ, độ chi tiết và đặc biệt là độ trọn vẹn của âm nhạc từ tín hiệu nguồn.

CrystalConnect Art series da Vinci –  Dây ultra hi-end nổi trội với kỹ thuật Super Ground [HOT]
CrystalConnect da Vinci được trang bị một lõi đặc biệt của loại đơn tinh thể được chế tạo ‘Infinite Crystal Silver’ thế hệ thứ 10. Lõi kim loại đơn tinh thể này có cấu tạo bằng đồng nguyên chất mạ bạc, nổi tiếng về tính nhất quán của kết cấu và có chỉ số nhiễu bề mặt, điện trở, điện dung rất thấp.
CrystalConnect Art series da Vinci - Dây siêu cao cấp nổi bật với kỹ thuật Super Ground ảnh 8
Trên mỗi dây tín hiệu CrystalConnect da Vinci, hãng đều gắn thẻ NFC ngay trên thân dây, người dùng có thể tải ứng dụng CrystalConnect, chạm vào điện thoại (Android) để kiểm tra dây chính hãng.

Giá tham khảo: 522 triệu đồng / 1 mét dài

Thương hiệu CrystalConnect được phân phối chính thức bởi Audio Hoàng Hải