Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto? [HOT]

Tối 10/4 theo giờ Việt Nam, teaser trailer chính thức của dự án phim “Suzume no Tojimari” (tên tiếng Anh: Suzume Locking Up the Doors) đã được tung ra trên nền tảng Youtube trong sự háo hức của người hâm mộ. . Mặc dù sản phẩm đã được nhá hàng từ tháng 12 năm ngoái nhưng phải đến tận bây giờ video giới thiệu đầu tiên của dự án mới được hé lộ. Đây sẽ là tác phẩm mới nhất của phù thủy buồn sau ba năm kể từ Weathering With You 2019, đạo diễn Shinkai mô tả “Suzume no Tojimari” là một bộ phim đường trường với câu chuyện phiêu lưu giả tưởng. đầy hiện đại. Bên cạnh đó, vị đạo diễn tài ba cũng chia sẻ, dự án có thể coi là phần mở rộng của bom tấn năm 2016 – “Your Name”.
Theo tiết lộ từ tài khoản twitter chính thức của bộ phim, tác phẩm sắp tới của Shinkai Makoto sẽ xoay quanh Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại một thị trấn nhỏ yên bình ở Kyushu. Một ngày nọ, cô được một người đàn ông trẻ tuổi bí ẩn kể về sự tồn tại của một cánh cửa thần kỳ. Giữa những tòa nhà đổ nát, Suzume đột nhiên thấy một cánh cửa cũ kỹ đứng sừng sững. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, cô đưa tay ra mở cửa mà không biết rằng điều gì đang chờ đợi đằng sau cánh cửa sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Lúc này, những cánh cửa bí ẩn bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản, gây ra nhiều sự cố nguy hiểm cho người dân. Bộ phim sẽ là cuộc phiêu lưu của Suzume xuyên Nhật Bản để khóa “cánh cửa thảm họa” cũng như hành trình trưởng thành và tìm lại con người thật của cô gái trẻ.
Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto? [HOT]

Hình ảnh trong đoạn giới thiệu Teaser
“Phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto được biết đến với những tác phẩm anime có đồ họa xuất sắc. Và qua đoạn trailer này, người hâm mộ cũng phần nào yên tâm và phấn khích khi “Suzume Locking Up the Doors” sẽ tiếp tục được đầu tư với phần hoạt họa cực kỳ đỉnh cao, thậm chí còn được nâng cấp rất nhiều so với bộ phim “Your Name” do anh phát hành nữa hơn 5 năm trước. Vẫn mang đậm phong cách Slice of Life với những chi tiết nhỏ được chăm chút tỉ mỉ, đoạn trailer ngắn cũng hé lộ những phân cảnh nghệ thuật đặc sắc với nhiều góc quay linh hoạt. Trong đó, những cảnh quay toàn cảnh và tầm trung được sử dụng triệt để nhằm khoe trọn khung cảnh thiên nhiên trong tác phẩm cũng như thể hiện mức độ đầu tư về mặt hình ảnh của ê-kíp sản xuất. Ngoài ra, yếu tố giả tưởng cũng được thể hiện vô cùng ấn tượng trong trailer, qua đó càng làm tăng thêm sự tò mò, thích thú cho người hâm mộ.
Đoạn giới thiệu phim Shinkai Makoto mới có gì?  ảnh 2

Chiếc ghế mà nữ chính giữ trong Poster
Đoạn giới thiệu phim Shinkai Makoto mới có gì?  ảnh 3

Yếu tố siêu nhiên quen thuộc trong các tác phẩm của Shinkai tiếp tục xuất hiện
Đoạn giới thiệu phim Shinkai Makoto mới có gì?  4 .  ảnh

Yếu tố siêu nhiên quen thuộc trong các tác phẩm của Shinkai tiếp tục xuất hiện
Đoạn giới thiệu phim Shinkai Makoto mới có gì?  ảnh 5

Bối cảnh được đầu tư tốt
Đoạn giới thiệu phim Shinkai Makoto mới có gì?  ảnh 6

Bối cảnh được đầu tư tốt
Ngoài chỉ đạo, đạo diễn Shinkai Makoto còn phụ trách phần kịch bản của dự án. “Suzume Locking Up the Doors” cũng sẽ tiếp tục được nhào nặn bởi những nhân viên quen thuộc đã từng làm việc với Shinkai để tạo ra những kiệt tác như “Your Name” hay “Weathering with You”, Masayoshi Tanaka phụ trách thiết kế nhân vật. Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt hình, và Takumi Tanji là đạo diễn nghệ thuật của bộ phim.
Hiện tại, tác phẩm đã chính thức ấn định ngày phát hành tại Nhật Bản là 11/11/2022, và ngày công chiếu của phim tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số, hãy cùng chờ xem nhé!

Huyềnhath