Chuyển thể DC Comics mới chuyển đến HBO Max [HOT]

Dịch vụ phát trực tuyến của các tài sản DC Comics gần đây đã quyết định tiếp tục triển khai loạt phim dựa trên Thám tử cậu bé chết người của Neil Gaiman và Matt Wagner. Bộ truyện sẽ được chuyển thể bởi Steve Yockey, tác giả của The Flight Attendant.

Chuyển thể DC Comics mới chuyển đến HBO Max [HOT]

Chương trình được mô tả như một câu chuyện u ám khám phá nỗi đau mất mát và cái chết qua lăng kính của những thây ma Edwin Payne & Charles Rowland và người bạn sống sót của họ, Crystal Palace. Nền âm thanh giống như một câu chuyện trinh thám cổ điển và phù hợp với màu sắc hiện tại của vũ trụ điện ảnh.

Thám tử Dead Boy, HBO Max

Các nhân vật trong dự án sẽ do George Rexstrew, Jayden Refri và Kassius Nelson thủ vai. Yuyu Kitamura, Jenn Lyon và Briana Cuoco cũng là một phần của dàn diễn viên, với Ruth Connell đảm nhận vai Y tá ban đêm. Dead Boy Detectives sẽ được sản xuất bởi Berlanti Productions, chứng kiến ​​sự hợp tác thứ hai của họ với đạo diễn Yockey.

HBO đặt hàng tối đa 'Doom Patrol' Spinoff 'Thám tử cậu bé chết chóc' - Entertainer.news

Các nhân vật trong Dead Boy Detectives trước đây đã xuất hiện lần đầu trong live-action trong loạt phim yêu thích của người hâm mộ Doom Patrol, cũng dưới kênh HBO Max.

29fitz