Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay [HOT]

Chord Electronics vừa ra mắt một chân đế có thể gấp lại thành hệ thống giá đỡ mini cho bộ đôi bộ giải mã DAC Qutest và tiền khuếch đại phono Huei. Ngoài giá trị của một bộ chân được tối ưu hóa trong việc sắp xếp, chống rung, thiết bị mới còn thẩm mỹ, cứng cáp và có màu đen rất hợp với Qutest DAC và phono Huei MM / MC.

Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay [HOT]

(Ảnh: Chord Electronics)

Đặc biệt, chiếc kệ này được hoàn thiện từ chất liệu nhôm máy bay cao cấp nên có độ cứng lớn nhưng vẫn đủ nhẹ để di chuyển, xếp chồng dễ dàng với trọng lượng chỉ 371 gram. Kích thước tổng thể của hệ thống kệ này là cao 54mm, rộng 181mm và sâu 80mm. Chất liệu chân được làm bằng cao su và sơn màu đen. Các góc của giá đỡ được trang bị miếng bảo vệ bằng nhựa để tránh trầy xước thiết bị khi cho vào hoặc lấy ra. Phía trên mỗi giá là các hốc hình cầu nhỏ khá nông tạo tính thẩm mỹ, nhưng đủ chắc chắn để ăn khớp với các giá xếp chồng khác.

Chord ra mắt giá đỡ mini cho Qutest DAC và Huei MM / MC phono từ nhôm máy bay

(Ảnh: Chord Electronics)

Giá treo mini 2 tầng này tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đủ khoảng hở để người dùng thao tác với các nút bấm của thiết bị ở tầng dưới và đủ không gian để cắm dây ở mặt sau.

Chord ra mắt mini rack cho Qutest DAC và Huei MM / MC phono từ 3

(Ảnh: Chord Electronics)

Điểm rất hay của bộ kệ này là nó cho phép xếp chồng nhiều thiết bị theo mô-đun. Đặc biệt ở các khớp nối có hệ thống truyền nhiệt thông minh giúp tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị khi sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm “xếp” nhiều kệ và bố trí nhiều thiết bị phù hợp mà vẫn đảm bảo độ ổn định, mát mẻ cho các thiết bị.

Chord ra mắt mini rack cho Qutest DAC và Huei MM / MC phono từ 4

(Ảnh: Chord Electronics)

Toàn bộ Qutest System Stand được sản xuất thủ công tại nhà máy Kent nổi tiếng của Anh. Giá của máy là 245 Bảng Anh, tương đương khoảng 7,5 triệu đồng.

Theo stereonet

Kim chi