CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming [HOT]

Đến cuối năm 2021, hệ thống CellphoneS đã triển khai đồng loạt 12 Trung tâm Laptop – Thiết bị nhà thông minh, nâng tổng số cửa hàng CellphoneS đến cuối năm 2021 lên gần 80 cửa hàng tại 12 tỉnh thành. Các cửa hàng là nơi mang đến những sản phẩm laptop chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI … Đặc biệt, dòng laptop gaming luôn được khách hàng săn đón. tại Việt Nam như: Tuf Gaming, Rog Strix, Legion, Acer Nitro, MSI GF… cũng được trưng bày để game thủ “tận mắt, sờ tận tay” trước khi mua.
CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp gaming [HOT]
Năm 2022 dự báo sự trở lại của các sản phẩm PC lắp ráp, PC chơi game. Nắm bắt được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường thiết bị CNTT trong vài năm trở lại đây, CellphoneS tiếp tục mở rộng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực máy tính và thiết bị CNTT. Đây cũng là cơ hội để CellphoneS trong năm 2022 mở rộng kinh doanh sản phẩm PC lắp ráp, là nhóm sản phẩm quan trọng trong mảng CNTT.
CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp chơi game
Tại các trung tâm máy tính PC – Laptop của CellphoneS, khách hàng có thể tham khảo và mua sắm trọn bộ giải pháp cho góc học tập tại nhà từ bàn ghế, đến thiết bị máy tính.
CellphoneS tập trung vào các sản phẩm phổ thông và cung cấp cấu hình máy tính AIO, PC lắp ráp giá rẻ và tầm trung để tiếp cận nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của đại đa số người dân tại nhà. Việt Nam. Đồng thời, sẽ cung cấp những sản phẩm phần cứng cao cấp hơn để phục vụ nhu cầu làm việc khắt khe, đòi hỏi độ chính xác về màu sắc cũng như mạnh mẽ trong việc xử lý dữ liệu khi cần thiết.
CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp ảnh chơi game 3
Để phục vụ những khách hàng có nhu cầu công việc cơ bản, ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn linh kiện chuyên dụng, CellphoneS cũng giới thiệu dòng sản phẩm PC mới mang thương hiệu CPS với từng phân khúc giá. Tùy theo nhu cầu sử dụng tác vụ là đồ họa, văn phòng hay chơi game mà người dùng sẽ lựa chọn chip, card đồ họa … Khách hàng mua PC lắp ráp CPS từ ngày 18 – 30/4 sẽ được giảm giá đến 5%, giảm thêm của 300.000 VND khi thanh toán qua VNPAY.
CellphoneS mở 15 trung tâm lắp ráp máy tính để bàn và linh kiện PC 4.  ảnh chơi game
Ngoài lĩnh vực kinh doanh lắp ráp PC theo yêu cầu của khách hàng, CellphoneS còn đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn lắp ráp các linh kiện PC như card màn hình, nâng cấp RAM, ổ cứng SSD, chip CPU, ốp lưng,… tản nhiệt, nguồn… và phụ kiện PC. như màn hình, bàn phím cơ, chuột, bàn ghế công thái học… dành cho game thủ.
CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp ảnh chơi game 5
Hiện CellphoneS có phòng khách hàng doanh nghiệp chuyên phục vụ nhu cầu lắp đặt máy tính văn phòng hoặc các dự án cần sử dụng các thiết bị này cũng như cung cấp dịch vụ bảo trì các thiết bị trong văn phòng. Theo đó, CellphoneS sẽ dựa trên nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Quý đối tác để báo giá và đáp ứng nhanh chóng cũng như với chi phí tốt nhất.
CellphoneS mở 15 trung tâm máy tính để bàn, linh kiện PC lắp ráp ảnh chơi game 6
Trong năm 2022, CellphoneS sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng với mặt bằng rộng lớn và đi đến các tỉnh thành trong cả nước. Với những sản phẩm chính hãng, CellphoneS sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn PC, chơi game chất lượng, giá cả tiết kiệm hơn.