Cayin trình làng combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy [HOT]

Cayin trình làng combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy [HOT]
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các ngành sản xuất không còn bó hẹp trong một quốc gia, nhằm tận dụng lợi thế về lao động, chuyển giao khoa học công nghệ và các lợi thế cạnh tranh khác. Đối với ngành âm thanh cũng vậy, cụ thể Cayin là thương hiệu âm thanh của Đức gia công tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh hi-end, nổi tiếng với các amply đèn có giá cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, theo xu hướng tất yếu của ngành công nghiệp âm thanh, Cayin dần lấn sân sang thị trường máy nghe nhạc di động AMP / DAC, mid-high-high (DAP), bộ đôi headamp Cayin C5 & C6 đã ít nhiều để lại một ấn tượng. biểu tượng trong thế giới của tiêu đề. Mới đây, Cayin tiếp tục giới thiệu hai mẫu thiết bị mới gồm headphone ampli C9 và tai nghe in-ear YD01 Fantasy, hướng đến phân khúc hi-end.

Cayin giới thiệu combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy 2
Cayin giới thiệu combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy
Bộ khuếch đại tai nghe Cayin C9 có thiết kế mạch lai, cấu trúc tín hiệu cân bằng hoàn toàn, cung cấp đầu ra ở mỗi kênh với công suất lên đến 4100mW (ở trở kháng 16Ω) hoặc 2600mW (ở trở kháng 32Ω). Cayin C9 được trang bị một cặp bóng đèn điện tử được chế tạo theo công nghệ Nutube mới của KORG, nhờ đó có thể lựa chọn giữa khuếch đại tín hiệu bằng bóng đèn hoặc mạch bán dẫn, cả hai đều được tích hợp trên đầu vào. cân bằng cũng như không cân bằng.

Ngoài ra, hãng cũng cho phép chuyển đổi giữa các mạch khuếch đại Class A và Class AB. HeadAmp C9 có thể được tùy chọn chạy độc lập mà không cần nguồn điện nhờ bốn pin lithium 1850 của Sony. Nếu được sử dụng ở chế độ bình thường, chiết áp ALPS 4 kênh sẽ đảm nhiệm việc kiểm soát âm lượng. Với khá nhiều tính năng cao cấp được áp dụng, Cayin C9 được niêm yết với mức giá 2.200 Euro.

Cayin giới thiệu combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy
Cayin giới thiệu combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy 5
Tai nghe in-ear Cayin YD01 Fantasy sử dụng nam châm 2 chiều được lắp đặt trong khoang kép để điều khiển màng cellulose phủ Beryllium 10,3mm. Phần khung của tai nghe được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ 316 cao cấp.

Cayin giới thiệu combo nghe nhạc hi-end di động gồm headamp C9 và tai nghe YD01 Fantasy
Cáp tai nghe 4 lõi dài 1,3m đi kèm với 8 sợi dây đồng OCC, mỗi sợi có một lõi mạ bạc và các đầu nối mạ vàng. Thiết kế này cho phép tai nghe truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu cấu trúc. Ngoài ra, tiếng ồn bên ngoài được cho là giảm 26dB do giảm xóc cơ học cao. Điều này nhằm mục đích làm cho hiệu suất cao 108 dB trở nên đặc biệt ấn tượng. YD01 Fantasy có giá khoảng 1.000 Euro.

Hoàng Lộc