Cáp ultra hi-end Siltech Triple Crown – Bộ ba vương miện cân bằng mỹ thuật âm thanh [HOT]

Cáp ultra hi-end Siltech Triple Crown – Bộ ba vương miện cân bằng mỹ thuật âm thanh [HOT]
Ngoài việc tạo liên kết băng thông rộng giữa các thiết bị, hạn chế nhiễu trên đường truyền, dây dẫn âm thanh siêu cao cấp còn yêu cầu khả năng cân bằng lại độ chi tiết của các dải chi tiết. nền kinh tế, âm thanh nhiều lớp và động lực mạnh mẽ.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - 2. bộ ba cân bằng nghệ thuật hình ảnh-âm thanh
Siltech Triple Crown được chế tạo với triết lý hướng tới sự cân bằng này dựa trên công nghệ lõi dây pha lê đơn có đường kính lớn, kết hợp với kỹ thuật chế tạo dây bên trong rất độc đáo và bộ giắc cắm được thiết kế tốt. Thiết kế đặc biệt đảm bảo tính đồng nhất của vật liệu cũng như chống rung cơ học tối ưu.

Siltech Triple Crown có lõi bạc đơn tinh thể đường kính lớn nhất

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - 3. bộ ba cân bằng nghệ thuật nghe nhìn

Siltech Triple Crown RCA. Cáp tín hiệu
Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật số 4. âm thanh hình ảnh
Chất liệu bạc đơn tinh thể đã trở thành biểu tượng của Siltech, nổi tiếng với khả năng bảo toàn tín hiệu âm thanh truyền đi, tối ưu hóa độ chi tiết của micro và hạn chế suy hao, nhiễu hài. Dây dẫn Triple Crown được coi là một trong những dự án quan trọng nhất của Siltech, vì vậy chi phí không phải là vấn đề của nhà thiết kế. Vì vậy, hãng đã trang bị lõi bạc đơn tinh thể có đường kính lớn nhất, tuy rất đắt nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả truyền tải tốt nhất.
Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - 5. bộ ba cân bằng nghệ thuật hình ảnh-âm thanh
Cấu tạo Air Cradle giúp hạn chế nhiễu hiệu ứng bề mặt, bảo vệ lõi nhưng vẫn giữ được độ dẻo của dây

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - 6. bộ ba cân bằng âm thanh-hình ảnh
Từ dòng Double Crown trước đó, các kỹ sư của Siltech đã nghiên cứu sâu về ảnh hưởng của chất cách điện đến chất lượng âm thanh tổng thể. Tuy có nhiệm vụ bảo vệ lõi dây nhưng chính cấu tạo và đặc biệt là vật liệu cách điện sẽ gây ra nhiễu âm trên đường truyền, gọi là hiệu ứng bề mặt. Một cấu trúc dây lý tưởng là dây lõi thẳng giống như một ống kim loại nhưng tất nhiên điều đó không phù hợp để kết nối thiết bị âm thanh.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật số 7. âm thanh ảnh

Cáp loa Crown Triple Siltech
Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật âm thanh và hình ảnh 8

Dây nguồn Siltech Triple Crown
Trong suốt 2 năm tập trung nghiên cứu cách bố trí lõi, các lớp cách điện, giáp chống nhiễu, giáp bảo vệ … Công ty Siltech đã thành công trong việc phát minh ra một cấu trúc dây dẫn hoàn toàn mới, rất phức tạp nhưng rất hiệu quả. Về mặt đo lường, kết cấu này cho chỉ số điện dung cực thấp, chỉ 18pF / m, chỉ bằng 1/5 so với các loại cáp cao cấp trên thị trường.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật số 9. âm thanh hình ảnh
Cấu trúc này có tên là Air-Cradle, giúp duy trì các thành phần kết cấu và đặc biệt là lõi dây ở vị trí cố định với diện tích bề mặt tiếp xúc cách điện rất nhỏ, đồng thời giảm thiểu độ rung của động cơ. học ngay cả khi dây bị cong. Dây Siltech Triple Crown phải đủ mạnh nhưng đủ linh hoạt để sử dụng thực tế trong các thiết bị nấu nướng nhưng kết cấu cũng phải cứng và không thay đổi ngay cả khi chịu lực nén hoặc nén trực tiếp. Cấu trúc Air-Cradle kết hợp các lõi dây bạc đơn tinh thể đường kính lớn và sử dụng Teflon với số lượng cực nhỏ, tạo thành cấu trúc ma trận có tác dụng nâng đỡ, cố định, cách ly nhưng đảm bảo các chỉ số điện cảm, trở kháng, điện dung ở Cấp độ thấp nhất.

Giắc cắm dây dẫn Triple Crown được thiết kế đặc biệt bởi Siltech, giống hệt như bộ chuyển động của đồng hồ Thụy Sĩ

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng 10. ảnh nghệ thuật âm thanh
Sở hữu chất liệu lõi với hiệu quả truyền âm tối ưu và cấu trúc dây ấn tượng, chỉ mang đến 80% giá trị thành công của Siltech Triple Crown. Mảnh ghép cuối cùng của câu đố là hệ thống giắc cắm, do chính Siltech thiết kế và phát triển với độ chính xác tương đương với việc gia công các bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật âm thanh 11
Giắc cắm Siltech Triple Crown được thiết kế để đảm bảo tính đồng nhất và chất liệu, đặc biệt là chất liệu bạc đơn tinh thể. Ngoài ra, việc sở hữu cấu trúc tương thích với cấu trúc thân chính sẽ giúp tối ưu hóa độ rung cơ học trên toàn bộ chiều dài của dây từ đầu đến cuối. Đây là một trong những vấn đề ít được các nhà sản xuất dây hi-end chú ý, nhưng động nhất trong vật liệu, tối ưu hóa độ rung cơ học trên toàn bộ cấu trúc sẽ giúp làm nổi bật các chi tiết của micro hơn.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật số 12. âm thanh hình ảnh
Với tổng cộng 3 cấu trúc đã được cấp bằng sáng chế, giắc cắm của dòng Triple Crown không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng bên ngoài mà còn được trang bị những kỹ thuật đột phá ở bên trong. Đặc biệt nhất, cấu tạo jack XLR và RCA với hai phần đối xứng đặc biệt làm vị trí gọng kìm, giúp jack cắm luôn được định vị chính giữa, tạo độ rung ổn định và truyền tín hiệu ổn định. tín hiệu, bất kể thiết bị âm thanh được kết nối sử dụng giắc cắm của nhà sản xuất nào. Với dây loa Triple Crown, tùy theo hệ thống âm thanh, người dùng cũng có thể lựa chọn thay đổi để sử dụng mass shell trực tiếp hoặc mass hình sao hoặc không sử dụng mass shell (tránh nhiễu nối đất.) Bằng “Shield: Ground / Float ” công tắc.

Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật 13. âm thanh ảnh
Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng nghệ thuật âm thanh tốt 14
Cáp siêu hi-end Siltech Triple Crown - Bộ ba vương miện cân bằng 15. nghệ thuật âm thanh hình ảnh
Phần kết
Triple Crown là một hành trình đặc biệt của Edwin van der Kley, người sáng lập Siltech với mong muốn mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa chi tiết, âm sắc và động lực học. Hành trình này còn rất dài và tốn kém, không chỉ với công trình nghiên cứu mà cả việc đầu tư máy móc đo đạc, kiểm định cũng lên tới một con số rất lớn. Chính việc áp dụng các thiết bị đo lường hiện đại này cho phép Siltech hiểu một cách chính xác nhất những thay đổi cực kỳ nhạy cảm trong vật liệu và cấu tạo của dây dẫn cũng như giắc cắm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là đôi tai của Edwin, nghe kiểm chứng, lắng nghe âm thanh chính là bước hoàn thiện để mang đến nghệ thuật âm thanh của dòng cáp Siltech Triple Crown.

Giá tham khảo:

Dây tín hiệu Triple Crown: 797 triệu đồng / 2m XLR
Dây loa Triple Crown: 1 tỷ 450 triệu đồng / 2,5m
Dây nguồn Triple Crown: 507 triệu đồng / 2m

Nhà phân phối chính thức thương hiệu dây điện Siltech tại Việt Nam: Audio Hoàng Hải