Cận cảnh Galaxy Note 10/Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một từ ‘Ấn tượng’ [HOT]

Cận cảnh Galaxy Note 10/Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một từ ‘Ấn tượng’ [HOT]
Sau sự kiện kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, những chiếc Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên đã trên tay thực tế, giờ đây sẽ không chỉ được bình luận qua những hình ảnh rò rỉ nữa mà cặp đôi này bằng xương bằng thịt. da thịt hiện ra trước mắt chúng tôi.

Ấn tượng đầu tiên mà Samsung mang đến trong năm nay là làm một cặp đôi Galaxy Note vuông vắn, nam tính hết mức có thể. Hầu hết các smartphone hiện nay đều sử dụng các đường cong để phù hợp với số đông, nhưng Note 10 và Note 10+ thì không, họ có một tập khách hàng riêng, một cộng đồng người hâm mộ khác biệt so với phần còn lại. Điều đó nói lên rằng, hai cạnh bên của Note 10 vẫn được bo cong nhẹ nhàng, nối liền với màn hình cong, cho cảm giác cầm nắm khó có thể chê vào đâu được. Trọng lượng của bộ đôi này cũng được giảm xuống, trước đây Galaxy Note 9 nặng 201g, trong khi Note 10 chỉ 168g và Note 10+ chỉ 196g.

Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 2
Mặt trước của Galaxy Note 10 / Note 10+ nổi bật với màn hình lớn, 6,3 inch (FullHD +) trên Note 10 và lên tới 6,8 inch (QuadHD) trên Note 10+, chất lượng hiển thị kém. phải thảo luận. Điểm nhấn là ‘nốt ruồi’ ở giữa, rất khác biệt nhưng cũng vô cùng phá cách. Đây là nơi đặt camera selfie của máy và có kích thước không quá lớn, chủ yếu là phần hiển thị nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Nếu so với Galaxy S10 + thì camera trước này đã bị cắt giảm một chút từ camera kép xuống chỉ còn một cảm biến duy nhất. Cảm biến vân tay siêu âm như Galaxy S10 cũng được mang lên bộ đôi mới, tốc độ nhận diện vẫn rất nhanh và chính xác.
Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 3
Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 4
Chuyển sang mặt lưng, phong cách tạo màu trên Note 10 năm nay không khác gì Note 9 năm ngoái, màu đen vẫn có chiều sâu với một chút cảm giác kim loại nóng chảy khá khó tả. Nhưng nổi bật nhất chính là cụm 3 cạnh bo tròn nhưng nằm gọn gàng ở cạnh trái chứ không nằm chính giữa như Note 8 hay Note 9.

Phím gọi Bixby đã bị loại bỏ và chỉ còn phím Nguồn + Âm lượng ở bên trái. Cổng âm thanh 3.5mm cũng biến mất như Samsung cho biết, nhờ đó, họ đã bổ sung khoảng 100mAh (2-3%) vào pin trên Note 10 đồng thời mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn do không có lỗ.

Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 5
Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một từ 'Ấn tượng' ảnh 6
Camera sau của Note 10 gồm hệ thống 3 thấu kính, trong đó có 16MP cho góc siêu rộng lên đến 123 độ; 12MP khẩu độ thay đổi góc tiêu chuẩn F / 1.5 và F / 2.4; Góc chụp xa 12MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS giúp giảm mờ. Note 10+ cũng được trang bị cả 3 ống kính này nhưng đi kèm với đó là cảm biến độ sâu riêng giúp chụp ảnh xóa phông tốt hơn. Camera selfie của cả hai đều là 10MP F / 2.2.

Có khá nhiều tính năng mới về chụp ảnh và quay phim được đưa vào bộ đôi mới này như quay video Live Focus giúp xóa phông theo thời gian thực khi bạn quay video, nhưng có lẽ thú vị nhất là camera có thể quay được chủ thể. có thể ở dạng thực tế tăng cường và tương tác với chính chủ thể.

Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 7

Bút S-Pen mới trên Galaxy Note 10 không thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng ngoài việc nâng cấp để mang lại cảm giác viết chân thực hơn, chụp ảnh từ xa giờ đây còn có thể chuyển đổi chế độ chụp ảnh / quay phim, camera trước sau đó bằng cách vẫy bút hoặc vẽ hình bán nguyệt.

Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một từ 'Ấn tượng' ảnh 8
Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 9
Cận cảnh Galaxy Note 10 / Note 10+ đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ một chữ 'Ấn tượng' ảnh 10
Về cấu hình, Galaxy Note 10 sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 và Exynos 9825 tùy từng thị trường khác nhau. Cả hai đều được sản xuất bằng quy trình 7nm mới, Samsung cho biết hiệu suất CPU đã tăng 33% và hiệu suất GPU tăng 42% so với Note trước. Galaxy Note 10 được trang bị 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong, trong khi phiên bản Note 10+ có 12GB RAM và 256/512 GB ROM. Pin của Galaxy Note 10 là 3.500mAh và Note 10+ là 4.300mAh. Cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh lên đến 45W, đây cũng được coi là một cải tiến rất lớn của Samsung sau nhiều năm đi sau về khả năng này.

Năm nay Galaxy Note 10 và Note 10+ có 3 màu khác nhau là Aura Glow, Aura Black và Aura White. Riêng Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màu đỏ, hồng và chính thức lên kệ vào ngày 23 tháng 8. Người dùng Việt Nam có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi khủng lên đến 6 triệu đồng.

Hải SN