Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam giá lý tưởng từ 5 triệu đồng [HOT]

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam giá lý tưởng từ 5 triệu đồng [HOT]

Việt Nam, ngày 3 tháng 3 năm 2020, Cambridge Audio ra mắt dòng loa SX Series với logo và thiết kế hoàn toàn mới. Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của hãng tại trụ sở London, SX Series 2020 được làm mới so với phiên bản đầu tiên năm 2013. Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế cho phép loa phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. và dễ dàng thiết lập lần đầu tiên.

Dòng loa SX Series thế hệ mới bao gồm:

 • Loa bookshelf SX-50 | SX-60
 • SX-70. loa trung tâm
 • SX-80. loa cột
 • Loa SX-120

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 2

Về thiết kế, các loa trong SX Series đều sở hữu thiết kế đơn giản và đúng tiêu chuẩn của hệ thống âm thanh hi-fi 2 kênh với vỏ loa, các chi tiết driver và mặt ốp được sơn đen mờ hoàn toàn. Cả mặt trước và chân loa đều được tối giản, ít nổi bật nhằm tạo nên sự đồng nhất và hài hòa hoàn hảo trong tổng thể không gian nội thất. Ngoài ra, tủ MDF được tạo mẫu bằng CAD để giảm thiểu sai số về kích thước, từ đó giảm thiểu sóng đứng và rung lắc đến mức thấp nhất.

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 3

Về công nghệ và kỹ thuật bên trong, SX Series sở hữu những tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng. Điều này bao gồm một bộ phân tần được tối ưu hóa chính xác cho phản ứng tuyến tính, đồng bộ theo pha cho cả ba dải âm thanh. Về driver, các mẫu loa đều sở hữu một củ loa tweeter vòm lụa đường kính 25mm được tối ưu hóa cho độ chính xác hài dải cao cũng như tăng độ động khi trình diễn. Ngoài ra, một van điều tiết chuyên dụng phía sau màng loa tweeter giúp giảm phản xạ, tạo ra âm trường mở, định hướng. Trình điều khiển loa trầm / trung có màng hình nón bằng giấy cứng và nhẹ, đáp ứng tần số mượt mà, nam châm cũng được sản xuất cẩn thận giúp mang lại dải âm trầm sâu, mạnh mẽ với khả năng kiểm soát cao.

Loa bookshelf SX-50

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 5

SX-50 là một cặp loa bookshelf nhỏ gọn, có thể đặt trong những không gian chật hẹp và khắt khe nhất mà vẫn sản xuất dấu trừ âm thanh tự tin tràn ngập căn phòng. SX50 là loa hai đường tiếng với lỗ thông hơi phía sau và có loa tweeter vòm lụa 25mm và loa trung / loa trầm hình nón giấy 13,5cm.

Loa bookshelf SX-60

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng
Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng

Loa bookshelf SX-60 được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của SX-50 nhưng có kích thước lớn hơn. Cặp loa này có thể hoạt động dễ dàng trong không gian rộng nhưng vẫn có khả năng tái tạo vị trí chính xác của hình ảnh. SX-60 có màng loa mid / woofer hình nón bằng giấy 16,5cm và có lỗ thông hơi phía trước loa.

Loa trung tâm SX-70

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 8
Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 9

Loa trung tâm SX-70 được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của Dòng SX cả về mặt âm học và thẩm mỹ, đồng thời mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia tuyệt vời khi được sử dụng như một phần của rạp chiếu phim. Thiết lập AV. SX-70 trang bị loa trầm / loa trầm 10cm nằm bên cạnh loa tweeter vòm lụa 25mm, đảm bảo rằng loa truyền tải tất cả thông tin quan trọng trên màn hình, cũng như kết hợp hình ảnh âm thanh từ loa trái và phải thành một sân khấu âm thanh liền mạch. .

Loa cột SX-80

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam, giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 10
Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng

SX-80 mang đến sức mạnh của một cặp loa cột với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Những chiếc loa này mang đến âm trường toàn dải, tái tạo quy mô sân khấu của ngay cả những bản nhạc khắt khe nhất, trong khi vẫn duy trì tốc độ và sự khéo léo của những ‘người anh em’ nhỏ hơn của chúng. SX-80 có thiết kế hai chiều, lỗ thông hơi phía sau với hai loa trầm / trầm hình nón giấy 16,5cm đã được xử lý và một loa tweeter vòm lụa 25mm.

Loa siêu trầm SX-120

Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng ảnh 12
Cambridge Audio SX Series ra mắt tại Việt Nam với mức giá lý tưởng từ 5 triệu đồng

Loa siêu trầm SX-120 có bộ khuếch đại RMS 70W mạnh mẽ, ngay lập tức cung cấp nguồn điện sạch cho các trình điều khiển số 8 inch (20 cm). Các thành phần của SX-120 đã được lựa chọn cẩn thận và điều chỉnh bằng tai để đảm bảo âm trầm sâu, mạnh mẽ, nhanh và rõ ràng, đồng thời tích hợp liền mạch với các loa khác trong thiết lập âm thanh. gia đình. SX120 có tính năng điều khiển âm lượng và tần số phân tần để định vị chính xác trong phòng nghe cụ thể của bạn, cũng như tự động phát hiện bật / tắt để tiết kiệm điện khi không sử dụng loa siêu trầm. SX-120 là mẫu loa siêu trầm lý tưởng bổ sung cho SX Series và bổ sung thêm phần mở rộng âm trầm sâu, mạnh mẽ và năng động.

Các sản phẩm của SX Series hiện đã ‘lên kệ’ tại thị trường Việt Nam với giá bán như sau:

 • Âm thanh Cambridge SX50 có giá bán lẻ là 5,060,000 VND
 • Âm thanh Cambridge SX60 có giá bán lẻ là 7,590,000 VND
 • Âm thanh Cambridge SX70 có giá bán lẻ là 4,884,000 VND
 • Âm thanh Cambridge SX80 có giá bán lẻ là 13.464.000 vnđ
 • Âm thanh Cambridge SX120 có giá bán lẻ là 6.732.000 vnđ
 • Giá bán lẻ gói Cambridge Audio SX 5.1 là 28.589.000 VND

Sản phẩm hiện được phân phối bởi The Expert Group, link tham khảo NƠI ĐÂY

Đình Phúc