Cái nhìn đầu tiên về Galaxy Z Slide với màn hình trượt dọc [HOT]

Cái nhìn đầu tiên về Galaxy Z Slide với màn hình trượt dọc [HOT]

Các thiết bị có thể gập lại như Oppo Find N và Samsung Galaxy Z Fold3 đã được báo trước là tương lai của điện thoại thông minh với kỹ thuật sáng tạo đột phá cho phép người dùng nhanh chóng biến điện thoại thông minh của họ thành máy tính bảng. Nhưng màn hình gập không phải là tương lai duy nhất của điện thoại thông minh. Năm ngoái, OPPO đã giới thiệu chiếc điện thoại có thể cuộn lại đầu tiên trên thế giới là Oppo X 2021, và năm nay, Samsung đã giới thiệu một thiết kế màn hình có thể cuộn hoàn toàn mới với tên gọi “slideables” tại sự kiện DSCC 2022 đang diễn ra. ra ngày hôm qua.

Đầu tiên nhìn vào Galaxy Z Slide với 2

Samsung đặt tên cho thiết kế mới này là thiết kế trượt dọc, ở trạng thái bình thường nó vẫn là màn hình 16: 9 thông thường để dễ dàng bỏ túi. Nhưng khi cần diện tích lớn hơn, máy có thể trượt lên để mở màn hình AMOLED 6,7 inch tỷ lệ 22: 9.

Tỷ lệ khung hình 22: 9 này phục vụ tốt hơn khi người dùng sử dụng Twitter, Instagram hoặc đọc báo vì nó hiển thị nhiều nội dung hơn màn hình 16: 9, cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn. Bạn nhận được một thiết bị có màn hình 6,7 inch tương đối lớn trong thân máy mỏng hơn nhiều so với trước đây.

Từ những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy rằng sắp tới, Samsung sẽ sẵn sàng sản xuất hàng loạt công nghệ mới này. Nhưng rất có thể Samsung sẽ tạo ra một dòng thiết bị hoàn toàn mới như Samsung Galaxy Z Slide để tránh nhầm lẫn với dòng Z Flip hoặc Fold và đa dạng hóa danh mục điện thoại thông minh hơn nữa.

Theo Gizmochina

Hải SN