“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước [HOT]

Mới đây, tài khoản Facebook chính thức của Netflix đã đăng tải thông báo đặc biệt từ Lady Whistledown rằng: Bridgerton season 3 sẽ tập trung kể câu chuyện tình yêu của Penelope và Colin.
“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước [HOT]

Nguồn: Netflix Việt Nam
Ngôi sao của Bridgerton, Nicola Coughlan cũng vui mừng chia sẻ nội dung của mùa thứ ba sẽ chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu của Colin Bridgerton (Luke Newton) và Penelope Featherington (Nicola Coughlan): “Giống như Lady Whistledown, tôi được giữ bí mật cho khá lâu rồi, và tôi có thể xác nhận với các bạn rằng Phần 3 là câu chuyện tình yêu của Colin và Penelope. ”
“Bridgerton” mùa 3 phá luật chuyển thể của hai phần phim trước
Câu chuyện của cặp đôi này đã được nhắc đến từ hai phần phim trước và cô tiểu thư Penelope đã yêu thầm Colin từ lâu. Tuy nhiên, trái tim cô tan vỡ khi nghe Colin nói rằng anh sẽ không bao giờ tính đến chuyện kết hôn với Penelope vào cuối mùa 2.
“Nếu cuối cùng họ sẽ đến được với nhau, thì Penelope phải ngừng thần tượng Colin quá nhiều”, Coughlan nói với TV Insider trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 4. “Cô ấy nghĩ anh ấy hoàn hảo. Anh ấy không thể làm gì sai trong mắt cô ấy. Vì vậy, cô ấy phải bắt đầu nhìn nhận anh ấy như một con người thực sự, chứ không phải một chàng trai hoàn hảo. [Bởi] Mối quan hệ này chắc chắn cần có sự cân bằng giữa hai bạn. Hãy hy vọng điều đó xảy ra. “
“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ quy luật chuyển thể của hai phần 3 trước đó

Colin và Penelope
Như vậy, phần phim thứ ba sẽ không theo trình tự của bộ sách cùng tên của tác giả Julia Quinn. Đây là một bước ngoặt thú vị vì câu chuyện tình yêu của bộ đôi này là chủ đề của cuốn sách thứ tư trong bộ truyện, “Romancing Mister Bridgerton”, chứ không phải là cuốn thứ ba.
Có thể nói, phần phim thứ ba đã phá vỡ quy luật chuyển thể của Netflix khi hai mùa đầu tiên của loạt phim đình đám này đều dựa trên tiểu thuyết thứ nhất và thứ hai trong bộ sách Bridgerton. Phần 1 tập trung vào câu chuyện tình yêu của Daphne (Phoebe Dynevor) với Simon (Regé-Jean Page), trong khi phần hai đi sâu vào mối tình lãng mạn nảy lửa của Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) với Kate (Simone Ashley).

Huyềnhath