Bookshelf quí Heritage Special phiên bản đặc biệt chỉ 2.500 cặp của Dynaudio [HOT]

Dynaudio tự hào tuyên bố rằng ‘Heritage Special’ không chỉ là một cái tên, cặp bookshelf đặc biệt này thực sự là một di sản của truyền thống và lịch sử thiết kế loa của Đan Mạch. Heritage Special là phiên bản giới hạn chỉ có 2.500 đôi trên toàn thế giới, được làm thủ công bởi đội ngũ kỹ sư tận tâm và với tất cả các chi tiết nhỏ nhất được thực hiện tại Đan Mạch.

Bookshelf quí Heritage Special phiên bản đặc biệt chỉ 2.500 cặp của Dynaudio [HOT]
Heritage Special bắt đầu với một dự án bí mật. Chúng tôi được cho biết rằng Daniel Emonts và Otto Jørgensen, chủ sở hữu của dự án loa Heritage thường thấy ở địa điểm sản xuất Dynaudio Labs, thì thầm những điều như “American Walnut”, “Mundorf” và “Martin tại nhà máy Danmarksvej”. ”, Họ tâm sự:“ Chúng tôi nhanh chóng im lặng bất cứ khi nào phát hiện ra ai đó từ bộ phận marketing ”.
Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 2
Nhìn kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy có khá nhiều điểm thiết kế của Heritage Special lấy cảm hứng từ những “tác phẩm” kinh điển, cơ bản là The Craft (1989) và kệ sách Special Twenty Five (2002) luôn được săn lùng. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của Contour (1986), ngay cả mặt sau cũng được lấy thiết kế từ loa Sapphire (2008).
Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 3
Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 4
Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 5
Heritage Special có kiểu dáng thùng cổ điển đặc trưng của Dynaudio, vách thùng gỗ MDF 19mm phủ veneer gỗ tự nhiên óc chó Mỹ. Tủ được đỡ bởi một vách ngăn ngang bên trong để chống rung. Đặc biệt, để tối ưu hóa phản xạ và cộng hưởng âm thanh bất lợi bên trong thùng loa, hãng đã phủ một lớp bitum dày và bố trí các tấm bông chèn.
Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 6

Đây là thiết kế loa 2 đường tiếng, cổng xả lớn phía sau. Củ loa tweeter có thiết kế rất giống với driver Esotar T330D huyền thoại nhưng thực tế nó lại là driver tweeter Esotar 3 28mm cao cấp nhất hiện nay của Dynaudio. Esotar 3 là củ loa tweeter được sử dụng trong dòng loa New Confidence với điểm kỹ thuật ấn tượng nhất chính là chi tiết màng loa phụ Hexis ẩn sau màng dome lụa chính, giúp xử lý triệt để những tạp âm cộng hưởng sau màng loa vòm. mà hầu như không có nhà thiết kế loa hi-end nào để ý đến.

Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 7
Đảm nhận nhiệm vụ trung / trầm là trình điều khiển 180mm MSP 18W75 XL Heritage Special, có cùng thiết kế với trình điều khiển loa trầm được sử dụng trong siêu loa Evidence Platinum. Ngay cả loa trầm của Heritage Special cũng có nhiều cải tiến như trang bị ống voice-coil bằng sợi thủy tinh, nam châm kết hợp Ferrite và Neodymium, con nhện làm từ Nomex.
Bộ phân tần của Dynaudio Heritage Special tất nhiên được trang bị những linh kiện cao cấp, chẳng hạn như tụ điện đắt tiền EVO Oil huyền thoại của Mundorf. Kết nối mọi thứ bên trong là hệ thống dây 12 AWG của Van den Hul với các trụ loa WBT 710 Cu mC NextGen.

Kệ sách Di sản quý giá Phiên bản đặc biệt chỉ có 2.500 đôi by Dynaudio photo 8

Đương nhiên, là một phiên bản giới hạn, mỗi cặp loa được đánh số riêng, Dynaudio đang giữ số 0001 cho riêng mình. Dynaudio Heritage Special có giá 7.200 Euro và được bảo hành 10 năm. Theo truyền thống, các mẫu loa Dynaudio phiên bản kỷ niệm đặc biệt đã xuất hiện như: Dynaudio Special 25, Dynaudio Special kỷ niệm 15 năm nhà phân phối Bắc Mỹ, Blue Sapphire kỷ niệm 30 năm … đều được người chơi săn lùng. Là một bộ sưu tập, gần 2.500 đôi Heritage Special sẽ được bán hết rất nhanh chóng.

Đại lý chính thức của Dynaudio:
Hifiworld
ngân hà

Ngọc Trân