Bom tấn Hàn Quốc “Alien” phần 1 xác nhận ra rạp vào mùa hè năm 2022 [HOT]

Sáng 3/5, CJ Entertainment đã tung ra trailer đầu tiên của bom tấn “Alien” (hay “Alien + Human”) và xác nhận phần đầu tiên của dự án sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2022.
Phim thuộc thể loại lịch sử, hành động, khoa học viễn tưởng, với sự tham gia của dàn sao đảm bảo chất lượng như: Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, So Ji Sub, Lee Honey, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung , …
Được biết, tác phẩm thú vị này sẽ lấy bối cảnh ở triều đại Goryeo (918-1392), kể về hành trình của các đạo sĩ đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn. Trong khi đó, ở dòng thời gian hiện tại – 2022, người ngoài hành tinh bất ngờ xuất hiện trên Trái đất. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, một cánh cửa thời gian nối vương triều Goryeo quá cố với ngày nay bất ngờ mở ra, gây ra một tình huống hỗn loạn chưa từng có …
Chia sẻ về nội dung dự án, ê-kíp sản xuất giải thích rằng bộ phim sở hữu một cốt truyện khó đoán, những nhân vật khác thường và sự hài hước dí dỏm, rất đáng để mong đợi.
Mang một câu chuyện lạ chưa từng có của điện ảnh Hàn Quốc, “Alien” được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và là nhân tố góp phần cải thiện tình hình phòng vé của nước này trong năm 2022.
Tác phẩm này cũng là bộ phim mới nhất của đạo diễn ăn khách Choi Dong Hoon, người đứng sau thành công của hàng loạt loạt phim như Tazza: The High Rollers (2006), The Thieves (2012) và Assassination (2015) – bom tấn của cổ trang đạt doanh thu cao nhất năm 2015 và cũng sở hữu doanh thu cao thứ 8 trong lịch sử điện ảnh xứ Củ Sâm.
Bom tấn Hàn Quốc “Alien” phần 1 xác nhận ra rạp vào mùa hè năm 2022 [HOT]

Chân dung đạo diễn Choi Dong Hoon

Huyềnhath