Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition ra mắt [HOT]

Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition ra mắt [HOT]

Mới đây, Xiaomi đã công bố bộ điều khiển GamePad Elite Edition hoàn toàn mới dành cho game thủ. Sản phẩm này đi kèm với bộ điều khiển somatosensory và hỗ trợ rất nhiều nền tảng như Steam, trò chơi đám mây Xiaomi, … Sản phẩm này có thể được sử dụng cùng với TV thông minh, máy tính Windows, điện thoại Android, máy tính bảng Android, … Sản phẩm này có giá đỡ dành cho gắn điện thoại thông minh, tiện lợi hơn khi chơi game.

Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition được phát hành 2.  ảnh chụp
Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition được phát hành 3.  ảnh chụp

Bộ điều khiển GamePad Elite Edition có màu trắng và có các cần điều khiển quen thuộc với độ bền ít nhất 1.000.000 lần nhấn phím. Hai cần điều khiển lớn do thương hiệu ALPS Nhật Bản sản xuất và các nút kích hoạt tuyến tính, mô phỏng thực tế hiệu ứng tuyến tính khi nhấn. Sản phẩm được tích hợp con quay hồi chuyển 6 trục InvenSense cung cấp khả năng kiểm soát somatosensory. Nhờ tính năng này, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác trong game.

Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition được phát hành 4.  ảnh chụp

GamePad có thể kết nối không dây với Bluetooth v5.0 và bộ thu không dây 2.4G bên trong hộp, chip Nordic đảm bảo kết nối luôn liền mạch. Xiaomi GamePad Elite Edition có giá 61 USD nhưng giá tài trợ ban đầu là 50 USD, bắt đầu từ ngày 27 tháng 4 tại Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Hải SN