Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm digital ultra hi-end vạn người mê [HOT]

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm digital ultra hi-end vạn người mê [HOT]
Wadax Atlantis Transport

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh siêu hi-end kỹ thuật số cho hàng nghìn người đam mê ảnh 2
Wadax Atlantis Transport với chiều cao 170mm thực sự là một con “quái vật” với khung gầm đơn khổng lồ nặng 32kg – tương đương với nhiều ampe công suất. Atlantis Transport cao hơn DAC nhưng có cùng kiểu dáng và cùng bảng điều khiển màn hình cảm ứng 5 inch. Giống như mọi suy đoán về phương tiện vận tải tốt nhất, cái này được đặt lên hàng đầu nhưng cơ chế chuyển động của Atlantis Transport có thể nói là cực kỳ ấn tượng. Một nắp cơ trượt ra sau, toàn bộ cụm truyền động đồng thời chuyển động từ dưới lên vô cùng nhịp nhàng. Sau khi cho đĩa vào, cho khối đĩa vào, nhấn nút, toàn bộ ổ đĩa sẽ trượt xuống và nắp sẽ chuyển động và đóng lại cùng một lúc, tất cả đều mượt mà và ấn tượng như các thiết bị trong phim Chiến tranh giữa các vì sao. Người dùng cũng có thể đặt các tùy chọn menu để tắt một hoặc cả hai cơ chế và sử dụng thanh trượt kéo tay thủ công.
Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh kỹ thuật số siêu cao cấp cho hàng nghìn người đam mê ảnh 3
Đĩa được giữ cố định bằng một kẹp từ tính. Cơ chế vận chuyển Thor không chỉ là một khối rắn. Cũng như nối đất cơ học của cơ cấu đĩa, nó cũng cung cấp tiếp đất điện cho dòng xoáy xâm nhập, loại bỏ dòng điện cảm ứng xâm nhập có thể gây trở ngại cho cơ chế đọc laze. Nó cũng cung cấp một luồng dữ liệu gốc nhất quán, không nội suy, với Wadax Link truyền trực tiếp các tệp nhạc từ SACD đến bộ giải mã DSD trong Atlantis DAC.

Không có gì đáng ngạc nhiên, rất nhiều nỗ lực đã được dành cho việc cung cấp điện, với hai máy biến áp cuộn dây tùy chỉnh và giám sát / hiệu chuẩn thời gian thực của nguồn điện AC. Các khía cạnh khác của hiệu suất hệ thống cũng được xem xét cẩn thận, với phần mềm điều khiển cung cấp các chỉ số ở mức tuyệt đối thông qua máy đo độ nghiêng quy nạp và máy đo độ rung – những công cụ hữu ích khi nói đến. để đảm bảo môi trường làm việc và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh siêu hi-end kỹ thuật số cho hàng nghìn người đam mê ảnh 4
Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh kỹ thuật số cực hi-end vạn người mê ảnh 5
Ngoài ra, Atlantis Transport có một đầu nối HDMI duy nhất. Như với tất cả các tiêu chuẩn Sách Đỏ khác nhau (CD, CD-R, CD-RW, v.v.), Atlantis sẽ phát các đĩa SACD, DVD-Audio, Blu-ray Pure Audio và DVD-R / RW. Ngoài ra, video tùy chọn sẽ là Blu-ray 4k UHD, tiêu chuẩn Blu-ray, Blu-ray 3D và DVD-Video. Tính linh hoạt đó thực sự quan trọng, cả về mặt tối đa hóa chất lượng phát lại của đĩa SACD hoặc DVD-A (kết hợp với giải mã DSD gốc) cũng như cho phép chủ sở hữu tận dụng tối đa chúng. từ các nguồn như đĩa SHM chỉ SACD sản xuất tại Nhật Bản. Wadax Atlantis Transport có màn hình cảm ứng cung cấp khả năng đọc và phát lại cơ bản, truy cập các chức năng cơ bản như bỏ qua, lặp lại các bản nhạc, v.v. hoặc các tùy chọn liên quan đến video.

Wadax Atlantis DAC

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh siêu hi-end kỹ thuật số cho hàng nghìn người đam mê ảnh 6
Trong khi các nhà sản xuất DAC đang chạy đua để xử lý và giải mã các tập tin nhạc số có độ phân giải siêu cao thì Wadax lại chọn cách khác. Wadax đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu hệ thống phát và giải mã nhạc số nhằm hạn chế tối đa các cơ chế lỗi xảy ra trong quá trình xử lý. Để đạt được mục tiêu đó, Wadax đã tiến hành cuộc chiến trên sàn nhiễu với vô số cơ chế chính xác và mạch điện độc đáo đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu tối ưu.

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh digital ultra hi-end vạn người mê ảnh 7
Mạch DAC được xây dựng dựa trên chipset và thuật toán MusIC 2 mới nhất, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Atlantis cung cấp khả năng giải mã gốc của cả tệp nhạc DSD và PCM cũng như tần số xung nhịp kép (44,1kHz và 48kHz). Toàn bộ mạch được thiết kế như một mono kép, với nguồn điện độc lập từ nguồn cung cấp năng lượng.

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh kỹ thuật số siêu cao cấp cho hàng nghìn người đam mê ảnh
Bên trong bộ nguồn của Wadax Atlantis DAC là nhiều biến áp cuộn dây tùy chỉnh sử dụng vật liệu lõi độc quyền và kết nối dây kép với chức năng giám sát / hiệu chỉnh thời gian thực cho nguồn điện DC. Đồng hồ được sử dụng bên trong là thiết kế Zepto 2 OCXO mới nhất, đã giảm tổng nhiễu jitter xuống dưới 12 femto giây.

Thiết kế khung DAC và bộ nguồn sau đó được thiết kế theo tiêu chuẩn FEA, nhằm thu năng lượng cơ học sinh ra bên trong và phóng nhanh xuống chân chống rung bên dưới. Riêng DAC nặng 46kg, các khối mạch chính dựa trên thiết kế mô-đun có thể thay thế hoặc nâng cấp khi cần thiết, đây là một lợi thế rất quan trọng khi kỹ thuật số liên tục thay đổi trong những năm gần đây. đây.

Về tín hiệu, Atlantis DAC cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào kỹ thuật số S / PDIF (RCA và BNC), AES / EBU (32-192kHz, 16-24 bit), USB (32-384kHz, 16-32 bit, DSD64 ) và 128 và MQA), và công nghệ Wadax Link độc quyền (kết nối Ethernet kép), truyền tín hiệu PCM và DSD từ đầu cuối truyền tải. Đầu ra của máy có đủ cổng RCA một đầu và XLR cân bằng. Các kết nối và các chức năng khác được truy cập thông qua màn hình cảm ứng 5 inch, đầy đủ màu sắc, rõ ràng và dễ sử dụng.

Máy chủ Wadax Atlantis

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh kỹ thuật số siêu cao cấp cho hàng nghìn người đam mê ảnh 9
Atlantis Server là máy chủ âm nhạc được thiết kế dành riêng cho những người đam mê âm thanh với chỉ số tín hiệu trên nhiễu cực thấp. Wadax đã sản xuất máy chủ âm nhạc từ năm 2012 với kiến ​​thức chuyên môn, bí quyết và sự hiểu biết rõ ràng về tất cả các thông số và yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh. Chất lượng âm thanh trong hệ thống nguồn phát trực tuyến kỹ thuật số phụ thuộc rất nhiều vào máy chủ âm nhạc. Vì vậy, một dự án R&D mở rộng của Wadax đã ra đời với một mục đích chính: cung cấp cho các audiophile một máy chủ âm nhạc có thể phát huy hết tiềm năng hiệu suất của DAC của họ.
Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh kỹ thuật số cực hi-end vạn người mê ảnh 10
Atlantis Server được hình thành, phát triển và sản xuất cho nhiều mục đích. Đầu tiên là hiệu suất cực cao dựa trên kinh nghiệm thiết kế DAC của Wadax, thứ hai là dễ sử dụng, không phức tạp về kỹ thuật, thân thiện với bất kỳ thiết bị nào. Do đó, máy chủ âm nhạc phải cung cấp trải nghiệm duyệt thư viện nhạc mượt mà. Với mục đích này, Wadax đã khám phá thị trường để tìm kiếm đối tác tốt nhất có thể.
Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh siêu hi-end kỹ thuật số cho hàng nghìn người đam mê ảnh 11
Atlantis Server có hỗ trợ trình quản lý âm nhạc Roon, mã hóa MQA và tương thích với bất kỳ DAC nào. Music Server này có hỗ trợ streaming nên tản DLNA và có khả năng nâng cấp phần mềm và phần cứng để không bị lỗi thời. Wadax Atlantis Server có dung lượng lưu trữ 2 TB SSD (mặc định), có 2 khe cắm bên trong để mở rộng, chỉ hỗ trợ SSD.

Bộ ba Wadax Atlantis DAC, Transport và Server, nguồn âm thanh siêu hi-end kỹ thuật số cho hàng nghìn người đam mê ảnh 12

Giá tham khảo:
Wadax Atlantis Transport: 1,284,000,000 VND
Wadax Atlantis DAC: 1.760.000.000 VND
Máy chủ Wadax Atlantis: 547.000.000 VND

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Wadax tại Việt Nam: Audio Hoàng Hải.