Berlina RC7 Black Edition – Viên kim cương đen của Gauder Akustik [HOT]

Berlina RC7 Black Edition – Viên kim cương đen của Gauder Akustik [HOT]

“Black Edition” là tên của thế hệ loa “Berlina” nổi tiếng của Gauder Akustik – có thể nhận biết bằng màng loa màu đen đặc trưng của Accuton và bộ phân tần siêu dốc. Dòng Berlina đã giành được nhiều giải thưởng danh giá khi được Gauder trau chuốt cẩn thận và phù hợp với phiên bản màu đen. Điểm nhấn chính là chiếc crossover Berlina Black Edition RC7 được thiết kế hoàn toàn mới với những linh kiện tốt nhất do Mundorf chế tạo. Tất nhiên, nó đáp ứng hoàn hảo và phù hợp hoàn hảo với các trình điều khiển Accuton màu đen. Roland Gauder đã kết hợp tất cả các công nghệ mới từ những phát triển loa DARC trước đây vào sản phẩm này. Thời gian, độ phân giải và độ phong phú của các chi tiết đều đã được cải thiện đáng kể trong Berlina RC7 Black Edition.

Berlina RC7 Black Edition - Ảnh kim cương đen 2 của Gauder Akustik

Berlina RC7 Black Edition có cấu tạo loa hoàn hảo với cấu trúc khung gỗ xếp chồng lên nhau theo cấu trúc khung sườn, kỹ thuật Gauder Akustik quen thuộc để “khóa chặt” các rung động và cộng hưởng bên trong. Ngoài bộ phân tần hoàn toàn mới như đã nói ở trên, dòng loa này có sự phát triển vượt bậc về âm thanh với nhiều cải tiến được thực hiện bên trong thùng loa như: kết nối BiWiring với các đầu loa Nextgen 0703 của hãng. WBT danh tiếng, hệ thống dây dẫn nội bộ sử dụng toàn bộ đường dây VDH Clearwater …

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của cầu nối mở rộng âm trầm, trở kháng ở dải trầm của Berlina RC7 được tăng lên đáng kể. Điều này đã giúp cho loa dễ đánh hơn, ngay cả những amply công suất nhỏ vẫn có thể điều khiển được những chiếc loa này. Do đó, Berlina RC7 Black Edition có thể tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh khác để tạo nên một phòng nghe hoàn hảo.

Berlina RC7 Black Edition - Ảnh kim cương đen 3 của Gauder Akustik

Berlina Black Edition RC7 là một loa cột 3 đường tiếng bao gồm ba loa trầm 173 mm, một loa trầm 173 mm và một loa tweeter 25 mm làm bằng gốm đen hoặc một loa tweeter kim cương Accuton (phiên bản đặc biệt). Trên bề mặt củ loa mid-woofer là hai vòng đen, yếu tố then chốt giúp củ loa giảm cộng hưởng từ bên trong.

Berlina RC7 Black Edition - Ảnh kim cương đen của Gauder Akustik 4
Các loa Berlina Black Edition RC7 sử dụng bộ lọc gradient 50 dB / quãng tám. Dải âm trầm của loa được xử lý trong một khoang riêng biệt và được thoát hơi ở phía dưới. Vỏ cũng được thiết kế để tối ưu hóa về mặt âm học. Giống như những người tiền nhiệm, thùng loa Berlina RC7 Black Edition có hình giọt nước thu hẹp về phía sau để tránh sóng đứng và hạn chế cộng hưởng theo Công nghệ Rib Construction (RC).

Berlina RC7 Black Edition - Ảnh kim cương đen của Gauder Akustik 5

Kim cương Tweeter
Để đạt được mục tiêu loại bỏ rung lắc nhiều nhất có thể, Berlina RC 7 Black Edition sử dụng các chi tiết như các “gân” riêng lẻ dày 38 mm xếp chồng lên nhau, xen kẽ là các lớp vải mềm 3 mm để hấp thụ và cách ly rung động. Mặt trước của loa được làm từ gỗ MDF dày, phủ vecni đen nhìn rất đẹp và sang trọng. Với mức trở kháng 4 Ohm, Berlina RC7 Black Edition còn được trang bị tùy chọn tấm đế bằng đá, với mặt đàn piano sơn mài trắng đen.

Với những trang bị về công nghệ và thiết kế này, Berlina RC 7 Black Edition xứng đáng được coi là viên kim cương đen của Gauder Akustik.

Thương hiệu Gauder Akustik được phân phối chính thức bởi Audio Hoàng Hải

Kho báu quốc gia