Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt [HOT]

Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới ra mắt [HOT]

Baseus GaN5 Pro có 3 cổng tất cả là 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A, nó cũng là bộ sạc điện kỹ thuật số di động đầu tiên trên thế giới. Bộ sạc này tương thích với nhiều chuẩn sạc như PD3.1, PD3.0, QC4 +, QC3.0, QC2.0, SCP, FCP, AFC, PE + và các giao thức sạc nhanh khác. Đầu ra một cổng hỗ trợ lên đến 140W tương đương 28V-5A. Không chỉ smartphone của Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, bộ sạc này còn hỗ trợ sạc cho các dòng laptop Lenovo, Dell, HP, ASUS, Huawei, Xiaomi, Apple, … Baseus GaN5 Pro có thể sạc đầy MacBook Pro 2021 nhanh chóng, 50% chỉ trong 30 phút.

Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng PD3.1 160W đầu tiên trên thế giới, được phát hành 2.  ảnh chụp
Baseus GaN5 Pro, bộ sạc đa cổng 160W PD3.1 đầu tiên trên thế giới, được phát hành 3.  ảnh chụp

Nói Baseus GaN5 Pro là bộ sạc điện kỹ thuật số di động đầu tiên trên thế giới là vì bên trong bộ sạc này áp dụng kỹ thuật điều khiển kỹ thuật số cho các ứng dụng quản lý điện năng. Nó bao gồm các chức năng giám sát và liên lạc. Digital Power là một giao thức có thể nâng cấp sau này. Lợi ích cho người tiêu dùng là có thể tránh được các vấn đề về độ trễ và nhiễu mà điều khiển tương tự thông qua xử lý dữ liệu có thể tránh được. Nhờ đó, việc kiểm soát công suất có thể ổn định hơn, rộng hơn cũng như nhạy hơn.

Khi hai thiết bị đang sạc cùng lúc, bộ sạc có thể tự động điều chỉnh phân phối điện tùy theo thiết bị yêu cầu công suất lớn hay nhỏ.

Theo Gizchina

Hải SN