Audiolab DC Block – Lọc nguồn kép nhỏ gọn, ngăn rò DC và chống nhiễu hiệu quả [HOT]

Audiolab DC Block – Lọc nguồn kép nhỏ gọn, ngăn rò DC và chống nhiễu hiệu quả [HOT]

Bộ lọc nguồn DC Block của Audiolab. nhãn hiệu
Nguồn điện xoay chiều (AC) là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Về lý thuyết, nguồn điện lưới từ các ổ cắm trong gia đình sẽ hoàn toàn là dòng điện xoay chiều. Tuy nhiên, trên thực tế, các thiết bị điện tử khác trong nhà như bóng đèn, đồ điện gia dụng, nguồn máy tính sẽ tạo ra tải không đối xứng khiến dòng điện xoay chiều bị thay đổi. sai lệch và dẫn đến sự hiện diện của dòng điện một chiều (DC Offset) trong hệ thống điện gia đình.
Audiolab DC Block - Bộ lọc nguồn kép nhỏ gọn, ngăn chặn rò rỉ DC và hiệu quả 2.  chống ồn

Mặt sau của bộ đổi nguồn
Rò rỉ DC là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với các thiết bị như amply, loa và nguồn analog. Các cuộn dây biến áp bên trong thiết bị âm thanh thường không chịu được tải một chiều lớn, chỉ cần dòng điện xoay chiều lớn hơn 0,5V cũng có thể khiến các cuộn biến áp bên trong bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ làm giảm chất lượng âm thanh mà dòng điện một chiều sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và dẫn đến hư hỏng.
Khối DC Audiolab - Bộ lọc nguồn kép nhỏ gọn, chống rò rỉ DC và chống nhiễu hiệu quả 3.  hình ảnh

Tổng thể thiết kế gọn gàng, đơn giản tối ưu không gian khi kết nối với các thiết bị âm thanh khác.
Bộ lọc nguồn Audio DC Block sẽ cô lập và triệt tiêu dòng điện một chiều từ các ổ cắm trong gia đình để tái tạo dòng điện xoay chiều sóng sin chính xác. Giúp thiết bị âm thanh có thể hoạt động tối ưu với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Khối DC Audiolab - Bộ lọc nguồn kép nhỏ gọn, chống rò rỉ DC hiệu quả và chống nhiễu 4.  hình ảnh
Khối DC Audiolab - Bộ lọc nguồn kép nhỏ gọn, chống rò rỉ DC và chống nhiễu hiệu quả 5.  hình ảnh
Ngoài ra, Khối DC có một mạch lọc loại bỏ tín hiệu nhiễu xung RFI / EMI từ nguồn điện AC. Công nghệ này giúp giảm nhiễu từ các thiết bị điện trên cùng lưới điện cũng như sóng radio, bluetooth, Wifi …. Điều này sẽ làm cho âm thanh của hệ thống có nền tĩnh. tối ưu nhất.
Khối DC Audiolab - Bộ lọc nguồn kép nhỏ gọn, chống rò rỉ DC và chống nhiễu hiệu quả 6.  hình ảnh

Sử dụng đơn giản, chỉ cần đặt giữa thiết bị âm thanh và nguồn điện lưới và kết nối bằng dây đi kèm.
Việc sử dụng DC Block cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào giữa thiết bị âm thanh và nguồn điện từ ổ cắm có dây đi kèm. Thiết bị cũng được tối ưu để người dùng có thể sử dụng riêng từng thiết bị hoặc dùng chung cả một hệ thống âm thanh.

Audiolab khuyên bạn nên sử dụng thiết bị Khối DC trước bộ khuếch đại hoặc bộ nguồn tích hợp để có hiệu suất âm thanh tối ưu và bảo vệ cho loa của bạn. Nếu có thể, người dùng cũng nên trang bị một Block DC khác để lọc nguồn riêng cho các bộ giải mã tín hiệu, vốn rất nhạy cảm với nhiễu AC.

Thương hiệu Audiolab được phân phối bởi Nguyễn Audio

Huỳnh Duy