Audio Hoàng Hải chính thức phân phối thương hiệu YBA [HOT]

Audio Hoàng Hải chính thức phân phối thương hiệu YBA [HOT]
Theo quan niệm của YBA, chất lượng là một loại trạng thái bất biến trong mọi hoàn cảnh, có thể xem đây là sự tồn tại của đam mê và trải nghiệm chứ không đơn giản chỉ là vấn đề của một số tiêu chuẩn. Ngay cả công nghệ cũng không phải là mục tiêu cuối cùng, việc tạo ra niềm vui khi trải nghiệm âm nhạc mới là triết lý mà thương hiệu YBA luôn hướng tới.

Lịch sử và triết lý của YBA

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 2
Được thành lập vào năm 1981 bởi giáo sư điện tử Yves Bernard André, các thiết bị của YBA nhanh chóng thu hút sự chú ý của thế giới âm thanh với thiết kế độc đáo, màng loa âm thanh đặc trưng và đặc trưng của Pháp. . Sản phẩm được thiết kế bởi một người đàn ông có đủ đam mê và đủ niềm tin vào cách mọi thứ được thử thách. Nhờ đó, các sản phẩm của YBA được nhiều nhà báo chuyên ngành và người dùng đánh giá cao không chỉ về thiết kế bên ngoài, mạch điện, độ bền … mà còn ở triết lý âm thanh đồng nhất, xuyên suốt toàn dải. sản phẩm.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 3

Ông Yves Bernard André, người sáng lập YBA
Sự thành công của thương hiệu này, phát triển nhanh chóng trong những năm 80, 90 và tiếp tục đến những năm 2000 là dựa trên triết lý của Yves. Đó chính là triết lý tạo ra âm thanh tuyệt đối trung thực, chính xác và giàu cảm xúc, tạo niềm vui đích thực cho người nghe trong mọi phân khúc giá. Để có được trái ngọt như vậy, đồng nghĩa với việc sản xuất ra những sản phẩm mang tên YBA phải dựa trên sự kỷ luật, chính xác và kiên nhẫn và tất nhiên là xuất phát từ niềm đam mê.

Dù thiết kế và sản xuất nhiều dòng sản phẩm nhưng Yves-Bernard không bao giờ dao động và quên đi triết lý của mình, đó là muốn người sở hữu sản phẩm của mình quên đi những thiết bị đó và chỉ tập trung vào những thiết bị đó. trung tâm nghe nhạc. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nó là trọng tâm và mục tiêu chính của các thiết kế của YBA. Qua đó cho thấy sự tuân thủ hơn nữa triết lý của YBA nói chung và Yves nói riêng, đó là chỉ muốn tập trung vào trải nghiệm cũng như mang đến chất lượng âm thanh chính xác và tuyệt đối cho người dùng chứ không đơn thuần chỉ tập trung vào yếu tố công nghệ một cách khô khan.

Mỗi sản phẩm do YBA làm ra, bên cạnh độ bền, điều quan trọng là phải có độ trong và tinh khiết của âm thanh, từ đó tạo nên sự phi thường của âm nhạc. Nhiều giải thưởng đã được trao cho YBA không chỉ tại thị trường Pháp mà còn của nhiều tổ chức, tạp chí chuyên ngành hàng đầu trên thế giới.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức bộ hình ảnh thương hiệu YBA 4

Nhu cầu đối với các sản phẩm YBA tiếp tục tăng trong những năm qua vì vậy Yves bắt đầu xem xét những lợi thế mà một công ty sản xuất lớn có được trong việc đồng sản xuất, từ đó đảm bảo tương lai lâu dài của mình. Một liên minh sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên – khả năng tài chính và khả năng sản xuất số lượng sản phẩm lớn hơn, đáp ứng nhu cầu trong ngày, trong khi vẫn giữ nguyên các thông số, thiết kế và toàn thế giới. tiếng Pháp cụ thể này.

Năm 2009, một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu tại Trung Quốc đã mua một cổ phần đáng kể trong YBA. Shanling đã được biết đến rộng rãi với việc xây dựng một số công ty nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất ở Anh và Châu Âu, đồng thời đạt được danh tiếng đáng ngưỡng mộ về chất lượng sản phẩm của mình. Khi giao dịch hoàn tất, Yves-Bernard vẫn giữ lại một số cổ phần trong công ty và tiếp tục thiết kế các sản phẩm.

Shanling đã dành thời gian để tìm hiểu sản phẩm, nhu cầu hiện tại của thị trường toàn cầu trước khi tung ra sản phẩm mới và quan trọng nhất là hiểu điều gì đã khiến YBA trở thành một thương hiệu được săn đón như vậy. trong suốt nhiều thập kỷ qua. Shanling tin rằng YBA sẽ được hưởng lợi khi bổ nhiệm một CEO mới phụ trách việc thúc đẩy tiềm năng bán hàng và tiếp thị, vì vậy họ đang tìm kiếm một người có nhiều kinh nghiệm trong thị trường công nghiệp âm thanh. để dẫn dắt công ty tiến xa hơn.

Yves-Bernard mời hợp tác chặt chẽ với Jack Pugh. Kinh nghiệm dày dặn của Jack Pugh sẽ hỗ trợ trong việc thúc đẩy YBA trở lại vị trí dẫn đầu thị trường thế giới hifi như lẽ ra phải như vậy. Sự xuất hiện trở lại của thương hiệu này cũng như các nhà phân phối mới liên tục xuất hiện năm này qua năm khác đã góp phần hâm nóng thị trường quốc tế.

Các sản phẩm của YBA được thiết kế để tái tạo âm nhạc tồn tại trong 20 năm

Sau một thời gian vắng bóng, các sản phẩm của YBA đã được tái xuất ra thị trường quốc tế vào tháng 5 năm 2012. Bốn series được phát hành vào thời điểm đó bao gồm Design, Heritage, Passion và Signature. Mỗi dòng sản phẩm này đều có tính sáng tạo cao, được trang bị những công nghệ tốt nhất hiện nay nhưng không làm mất đi bản sắc ban đầu. Đây là điều đáng khâm phục ở YBA khi có thể cho ra đời những dòng sản phẩm mới phù hợp với thị trường hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng – điều mà rất hiếm thương hiệu nào có thể làm được. .

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 5
Cuối năm 2013, sau khi chứng kiến ​​4 dòng sản phẩm mới và những nâng cấp bổ sung cho các dòng sản phẩm hiện có, dòng Genesis với một loạt amply hoàn toàn mới đã được giới thiệu. Điểm thu hút chính là việc tích hợp Bluetooth cho toàn bộ dòng sản phẩm này. Đầu năm 2015, họ tiếp tục bổ sung đầu CD cho dòng Genesis và DAC cho dòng Heritage. Năm 2016 là một năm chứng kiến ​​sự bổ sung của hai mẫu phono-preamp đặc biệt, một của dòng Passion và dòng Genesis.

Các thiết bị âm thanh hi-end của YBA luôn có tính thẩm mỹ cao, tinh tế khi nhìn từ mọi góc độ, và đặc biệt, chất lượng âm thanh thỏa mãn khả năng cảm thụ âm nhạc ở mức cực cao. Đây là những thiết bị không thay đổi và được thiết kế để tồn tại lâu dài. Thật vậy, một sản phẩm tái hiện âm nhạc hôm nay sẽ tiếp tục tái hiện vào ngày mai và 20 năm sau.

Người sáng lập Yves Bernard André

Yves Bernard André đã thiết kế các sản phẩm âm thanh từ năm 1971 và nắm giữ nhiều bằng sáng chế. Hoạt động của YBA bắt đầu từ năm 1981 với chỉ một mẫu ampli và một mẫu preamp. Đối với Yves, các sản phẩm của YBA đã, đang và sẽ luôn là niềm đam mê tuyệt đối và anh tin rằng niềm đam mê này được thể hiện rõ trong thiết kế của từng sản phẩm mang thương hiệu YBA.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 6
Biểu đồ của YBA cho rằng sự sang trọng nằm ở sự đơn giản. Chúng bao gồm đầu vào vi sai của chất bán dẫn nguồn, 2 bóng bán dẫn bổ sung trong mỗi giai đoạn chạy điện áp Class A, tiếp theo là các bóng bán dẫn đầu ra (từ 2 đến 6 sò), với tổng số 8 đến 16 bóng bán dẫn. dẫn trên mỗi kênh. Tất cả các vỏ bán dẫn được sử dụng đã được lựa chọn để có chất lượng tối ưu và trọng lượng về giá trị.

Các thành phần điện không thỏa hiệp

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 7


Việc lựa chọn không chỉ về giá trị của các thành phần được sử dụng trong lắp ráp, mà còn về loại linh kiện và nhà sản xuất của chúng. Hầu hết các thành phần như đầu nối, biến áp nguồn, điện trở, dây dẫn được sản xuất đặc biệt cho YBA tại Pháp.

Độ tin cậy và sự đơn giản trong thiết kế

Đây là yếu tố cốt lõi của các sản phẩm. Đặc biệt, Yves luôn muốn đảm bảo rằng các thiết bị sử dụng phải có hiệu suất cao cùng với khả năng tản nhiệt tốt

Sự đổi mới

Vật liệu Indium được sử dụng ở những vị trí cụ thể và riêng lẻ để giảm sự biến đổi nhiệt độ và cải thiện độ dẫn điện. Thật vậy, các sản phẩm của YBA luôn sáng tạo và đổi mới, dựa trên nguyên tắc “Công nghệ thiết kế không bộ nhớ” để tránh rung động nhiệt, biến dạng điện từ và tĩnh điện.

Các dòng sản phẩm của YBA

Dòng thiết kế YBA

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 8
Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông, sản phẩm là sự kết hợp giữa FM / AM Receiver, CD Player và DAC. Đối với những ai muốn sở hữu thiết bị với mức giá hợp lý nhưng vẫn được trải nghiệm chất riêng của YBA thì đây là dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 9
Với thiết kế khác biệt so với các dòng sản phẩm YBA khác, khung máy vuông vức bằng kim loại phay xước, các thiết bị YBA Design dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng vẫn được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng để mang đến trải nghiệm trọn vẹn. Hoàn toàn xứng đáng với khách hàng.

Dòng Di sản

Đây cũng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung – cao dành cho những ai muốn sở hữu gần như trọn vẹn triết lý YBA với túi tiền hạn hẹp.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 10
Với những đặc điểm riêng biệt, dòng HERITAGE không chỉ có chất lượng âm thanh vượt trội mà còn mang đến trải nghiệm thú vị khi ghép nối bất kỳ hệ thống nào. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trong dòng HERITAGE đều có sẵn tùy chọn màu sắc của lớp hoàn thiện bên ngoài, Bạc hoặc Đen. Đây là dòng sản phẩm duy nhất mà YBA cung cấp sự lựa chọn về màu sắc.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 11
Mẫu loa streamer nổi tiếng Heritage R100 Streaming Music Center là một trong những thiết kế rất nổi bật của dòng Heritage.

Dòng Genesis

Với rất nhiều thiết bị hỗ trợ Bluetooth trên thị trường hiện nay, YBA quyết định tung ra dòng sản phẩm tích hợp giao thức kết nối tiện lợi này có tên là Genesis. Chỉ có thể mô tả dòng sản phẩm này gói gọn trong một từ duy nhất – đẹp.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 12
Sở hữu màn hình lớn làm từ chất liệu acrylic đen, thiết kế tổng thể của Genesis khá giống với dòng Passion. Nó có tản nhiệt kiểu YBA đặc trưng được sử dụng trên các mẫu power-amp với lớp vỏ nhôm đen bóng sang trọng.
Audio Hoàng Hải chính thức phân phối thương hiệu YBA photo 13

Bộ khuếch đại tích hợp YBA GENESIS IA3A.
Dòng GENESIS bao gồm bộ khuếch đại công suất, tiền khuếch đại, tiền khuếch đại phono, bộ khuếch đại tích hợp và đầu đĩa CD. Hầu hết các thiết bị này đều có tùy chọn phát nhạc qua giao thức bluetooth, nhằm mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất từ ​​cách nghe nhạc tiện lợi này.

Dòng Đam mê

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 14

Mẫu trình phát CD YBA – PASSION CD430

Dòng Passion mang yếu tố năng động, sôi động và thú vị. Sự chân thực và chân thực của chất lượng trình diễn được tái hiện ngay từ những giây phút đầu tiên khi người dùng thưởng thức, đến mức người nghe chỉ muốn đắm chìm trong âm nhạc của họ.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 15
Là một người yêu âm nhạc, chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao sự tinh tế và sắc sảo của các sản phẩm đến từ dòng Passion, vốn là những nhân tố đã đồng hành cùng YBA từ những ngày đầu thành lập. Không nghi ngờ gì nữa, dòng sản phẩm này sẽ cho người dùng trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc một cách trọn vẹn nhất, xứng đáng với tên gọi Passion.

Dòng chữ ký

Chỉ sử dụng các thành phần và vật liệu tốt nhất, được thiết kế tinh tế và tối ưu nhất có thể. SIGNATURE đại diện cho dòng sản phẩm cao cấp và độc quyền nhất của YBA. Các sản phẩm trong phạm vi này cung cấp một tiêu chuẩn xuất sắc hiếm thấy và được thừa nhận về khả năng tái tạo âm thanh khó có thể đánh bại.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 16

Chữ ký Preamp
Mỗi mẫu trong số ba mẫu Signature đều có khung được làm từ hai miếng nhôm nguyên khối. Chính sự đơn giản nhưng vô cùng tỉ mỉ về ngoại hình đã cho thấy sự vượt trội về công năng của chúng. Tất cả các thành phần chính của dòng Signature đều được sản xuất tại Pháp với sự giám sát của Yves-Bernard Andre. Sự quan tâm trực tiếp của ông đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất từng sản phẩm đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho những đơn hàng thuộc loại cao cấp nhất này.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 17
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 18
Nhờ đó, chúng ta có thể thấy được niềm đam mê và tâm huyết của Yves-Bernard dành cho những thành phẩm của mình. Với anh, mỗi sản phẩm dường như là một tác phẩm, một kiệt tác để mang đến sự hoàn hảo từ thiết kế và chất lượng đặc biệt cho những khách hàng đam mê thiết bị mang tên YBA.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức thương hiệu YBA photo 19

Mỗi sản phẩm của SIGNATURE đều được Yves Bernard trực tiếp ký giấy chứng nhận.
Thật vậy, ngay khi được sản xuất, Yves Bernard André đã tự tay kiểm tra từng sản phẩm trong nhiều giờ để đảm bảo nó có âm thanh chính xác như những gì ông thiết kế. Mỗi sản phẩm đều được kèm theo một chứng chỉ với chữ ký cá nhân của anh ấy để chứng nhận hiệu quả hoạt động trên đó.

Dòng sản phẩm Signature khá đơn giản, chỉ gồm Poweramp với 2 phiên bản cấu hình stereo hoặc mono, preamp và cuối cùng là CD Player.

Thương hiệu YBA được phân phối chính thức bởi Audio Hoàng Hải

Huỳnh Duy