Audio Hoàng Hải chính thức phân phối Crystal Connect – Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới [HOT]

Audio Hoàng Hải chính thức phân phối Crystal Connect – Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới [HOT]
Từ Cáp pha lê đến Kết nối pha lê – Thay đổi để tốt hơn

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới photo 2
Hiện tại, Crystal Cable được đổi tên thành Crystal Connect để khẳng định thương hiệu này không chỉ sản xuất cáp hi-end mà còn đa dạng các sản phẩm như loa, ampli… và đặc biệt hơn là ý nghĩa của sự kết nối. người nghe với âm nhạc.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới photo 3
Bắt đầu sản xuất các loại dây âm thanh (dây tín hiệu, dây loa, nguồn, dây kỹ thuật số …) hi-end và ultra hi-end từ năm 2004, công ty không chỉ cải tiến và mở rộng các loại dây cáp. kết nối mà còn cho ra đời thêm nhiều mẫu loa với kiểu dáng rất ấn tượng và sản phẩm nào cũng được thị trường đón nhận.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Danh mục sản phẩm ngày càng tăng là một trong những yếu tố quyết định việc đổi tên công ty thành Crystal Connect. Được biết, logo mới của công ty có cả âm thoa (một nhạc cụ nhỏ, giống như cái nĩa bằng thép với hai đầu nhọn, khi đánh vào sẽ tạo ra âm thanh cao độ cố định, thường là LA) và hoa tulip. Âm thoa được cho là đại diện cho sự thuần khiết của giai điệu và tính âm nhạc trong các sản phẩm, trong khi hoa tulip là biểu tượng của vẻ đẹp thẩm mỹ và tất nhiên là di sản Hà Lan không thể thiếu của công ty.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Theo Crystal Connect, tất cả các sản phẩm của hãng đều được thiết kế với một mục tiêu duy nhất: mang đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh giống như “nhạc sống”. Các sản phẩm của Crystal Connect đều do công ty thiết kế và chế tạo thủ công với độ chính xác cao tại Elst, Hà Lan. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của Crystal Connect luôn có những nét đặc trưng riêng, không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Triết lý và mục tiêu cuối cùng của Crystal Connect là giúp mang lại đầy đủ các kỹ thuật, giọng hát và cảm xúc của nhạc cụ khi tái tạo âm nhạc, những yếu tố đôi khi có thể bị mất đi theo một cách khác. cách tiếp cận kỹ thuật thuần túy. Các sản phẩm của Crystal Connect cho phép nghệ sĩ trải nghiệm màn trình diễn như nó vốn có, hầu như đặt bạn vào đúng vị trí. Tinh khiết, gọn gàng, Crystal Connect là một cỗ máy thời gian có thể mang đến một nghệ sĩ thực sự sống động ngay trước mặt bạn, dù bạn ở bất cứ đâu.

Crystal Connect – Hiệu suất là quan trọng nhất

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Mỗi thiết bị Crystal Connect đều tập trung vào việc duy trì khả năng biểu đạt và cảm thụ âm nhạc bằng cách tạo ra các sản phẩm âm thanh tự nhiên nhất, ít can thiệp công nghệ nhất. Cảm xúc của người biểu diễn luôn được đề cao trong các sản phẩm của Crystal Connect. Một bản nhạc chỉ là một tập hợp các nốt nhạc – giống như những con chữ trên một trang giấy – nhưng bằng giọng hát và cảm xúc, người nghệ sĩ đã biến sự phân mảnh đó thành một thể thống nhất.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Crystal Connect đã thiết lập rào cản thấp nhất có thể đối với sự thể hiện âm nhạc. Với khả năng luyện kim mang lại điện trở thấp nhất có thể, kết hợp với cấu trúc và hình dạng giúp giảm thiểu tổn thất điện môi hoặc cơ học một cách thông minh và che chắn hiệu quả khỏi nhiễu bên ngoài, sản phẩm Crystal Connect có thể cung cấp tín hiệu với đường dẫn trực tiếp trở kháng, điện dung và nhiễu bề mặt thấp một cách ấn tượng , giữ nguyên từng điểm hoặc duy trì khoảng cách giữa các ghi chú và ghi chú riêng lẻ. Đây được ví như sự bình lặng trước giông tố.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới photo 9
Khi một nhạc sĩ mã hóa một cảm xúc bằng các nốt nhạc và giai điệu và một nghệ sĩ biểu diễn giải mã và truyền tải cảm xúc đó, họ luôn cần đến những công nghệ hỗ trợ tối tân. Vì vậy, Crystal Connect luôn sử dụng các vật liệu công nghệ cao, ít suy hao, khối lượng thấp, không chỉ bảo vệ kết cấu và sóng hài cao độ mà còn bảo vệ mục đích và thông điệp của âm thanh cũng như các yếu tố tương tác. và giao tiếp của con người.

Art Series – Dòng cáp mới nhất của Crystal Connect

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới photo 10
Crystal Connect gần đây đã phát hành dòng dây dẫn Art Series hàng đầu của mình, bao gồm dây nguồn, dây tín hiệu và dây loa, được trang bị các vật liệu và công nghệ tiên tiến của công ty, được thiết kế cho các hệ thống âm thanh. thanh tham chiếu. Các loại cáp mới sử dụng dây dẫn Infinite Crystal Silver mới nhất của công ty với kết cấu nhất quán, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết hợp các loại cáp từ các cấp độ khác nhau.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới photo 11
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end 12 hàng đầu thế giới
Art Series được thiết kế với 3 cấp độ Monet, van Gogh và da Vinci. Cả 3 đều có nền tảng công nghệ và chất liệu tương tự nhau, điểm khác biệt chính là số lượng và cấu hình lõi dây dẫn, bao gồm cấu hình đồng trục và ba trục với thiết kế ‘Cross Balanced’ và cấu trúc nối đất. không đối xứng.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Cấu trúc lõi dẫn điện phức tạp này giúp kiểm soát nhiễu hiệu quả, giảm thiểu độ méo và điện dung. ‘Cấp độ’ thấp nhất trong Dòng nghệ thuật là dòng Monet, được trang bị lõi dẫn điện ‘Bạc pha lê vô hạn’ thế hệ thứ 10, một tinh thể, được bảo vệ bởi điện môi Kapton, PTFE siêu mỏng và cứng. Tấm chắn chống nhiễu lõi dẫn điện Infinite Crystal Silver được làm bằng đồng nguyên chất mạ bạc. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều loại dây như dây loa, dây tín hiệu (XLR và RCA), dây nối đất (XLR và RCA), dây USB, dây Ethernet và dây nguồn.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức Crystal Connect - Thương hiệu cáp hi-end hàng đầu thế giới
Cao cấp hơn Monet là dòng sản phẩm van Gogh, có cấu hình và công nghệ tương tự nhưng được nâng cấp lõi dây dẫn tiết diện lớn hơn. Loạt dây dẫn này cũng bao gồm cáp phono (TAC 5, XLR và RCA) và 2 cáp kỹ thuật số 75 ôm và 110 ôm. Ở phiên bản cao cấp nhất, dòng da Vinci có 3 loại dây cáp cơ bản là dây loa, dây tín hiệu và dây nguồn. Cáp âm thanh Art Series có lõi xoắn màu bạc đặc trưng, ​​vỏ bọc trong suốt và kẹp mạ vàng sang trọng.

Audio Hoàng Hải trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu Crystal Connect tại Việt Nam

Crystal Connect vừa công bố hợp tác với Audio Hoàng Hải tại Việt Nam. Crystal Connect đã quyết định chọn Audio Hoàng là nhà phân phối toàn bộ danh mục sản phẩm của mình dựa trên hơn 25 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị cao cấp.

Viktor de Leeuw, COO của International Audio Holding, đơn vị sở hữu thương hiệu Crystal Connect và Siltech cho biết: “Audio Hoàng Hải đã chứng tỏ mình là một đối tác phân phối xuất sắc với mạng lưới bán hàng được thiết lập tốt, bao gồm lượng khách hàng trung thành và vững mạnh. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ năm 2021, với sự hợp tác phân phối mới này cho Crystal Connect, Audio Hoàng Hải sẽ lan tỏa các sản phẩm của chúng tôi trên khắp Việt Nam ”.


Về Audio Hoàng Hải

Được thành lập từ năm 1989, Audio Hoàng Hải nhập khẩu và phân phối các thương hiệu thiết bị âm thanh quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng thương hiệu và uy tín của mình bằng cách tập trung vào tầm quan trọng của chất lượng (chất lượng hàng hóa cung cấp và dịch vụ sau bán hàng) làm mục tiêu kinh doanh chính của mình. .

Trang web: audiohoanghai.com