Audience “chơi đẹp” với audiophiles, nâng cấp dòng cáp Au24SE bằng series Studio ONE mới, nhưng không tăng giá [HOT]

Audience “chơi đẹp” với audiophiles, nâng cấp dòng cáp Au24SE bằng series Studio ONE mới, nhưng không tăng giá [HOT]

Dòng Studio ONE và Studio HAI
Giống như tất cả các sản phẩm Audience, cáp Studio ONE và TWO được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng vật liệu cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của công ty về chất lượng sản xuất. Ông John McDonald – Chủ tịch Audience cho biết:

“Nhờ những tiến bộ trong quy trình sản xuất và vật liệu cao cấp, các sản phẩm thuộc dòng Studio ONE và Studio TWO mang lại giá trị tốt hơn cho những người đam mê âm thanh. Hai loại cáp này mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, hiệu suất phong phú, độ chi tiết, độ động và cân bằng âm sắc chính xác. Đây có thể coi là loại cáp lý tưởng nhất cho một hệ thống âm thanh hi-end tiêu chuẩn ”.

Sự tiếp kiến

Studio ONE RCA

Sự tiếp kiến

Studio ONE phono

Dòng Studio ONE thay thế các cáp Au24SE trước đây với hiệu suất tối ưu với chi phí không đổi, thông qua việc sử dụng dây dẫn đồng OFC có độ tinh khiết cao và vật liệu điện môi XLPE cải tiến.

Ngoài ra, cáp Studio ONE được xử lý trực tiếp bằng quy trình EHVP (Extreme High Voltage Process) độc quyền của Audience, giúp điều chỉnh cấu trúc tinh thể của các kim loại khác nhau trong thành phần, tạo ra một điều kiện thuận lợi. truyền tín hiệu và âm thanh hiệu quả hơn.

Sự tiếp kiến

Studio HAI. dây cân bằng

Sự tiếp kiến

Studio HAI. dây loa

Audience’s Studio TWO line là sự kế thừa của Conductor SE trước đó. Về cấu tạo, Studio TWO sử dụng cùng một lõi dây với Studio ONE nhưng không qua xử lý EHVP, ngoài ra còn có các đầu nối khác nhau. Hiệu suất của Studio TWO tương tự như Studio ONE nhưng có tính năng động năng động, chi tiết hài hòa và khả năng tái tạo màu trung âm trực tiếp. Cáp Studio TWO có giá không đổi.

Giá tham khảo:

Audience Studio ONERCA – $ 1,199 / m
Audience Studio TWO – 699 USD / m

Thính phòng được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio

Đình Phúc