Apple chính thức ngừng sản xuất iPod Touch [HOT]

Apple chính thức ngừng sản xuất iPod Touch [HOT]

Trên thực tế, Apple vẫn bán iPod nhưng chỉ đến khi hết hàng chứ không sản xuất thêm. Chiếc iPod cuối cùng được phát hành là iPod Touch thế hệ thứ 7 được giới thiệu vào năm 2019 với một số nâng cấp nhỏ. Máy có chip A10 Fusion giống iPhone 7, màn hình IPS 4 inch, camera 8MP, camera selfie 1,2MP cùng các tùy chọn bộ nhớ 32, 128 và 256GB.

Như Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple đã nói, “tinh thần của iPod sống mãi” trong các sản phẩm khác của Apple: “Âm nhạc luôn là một phần cốt lõi của chúng tôi tại Apple và mang nó đến với hàng trăm triệu người dùng theo cách iPod không chỉ tác động đến ngành công nghiệp âm nhạc – nó còn định nghĩa lại cách âm nhạc được khám phá, nghe và chia sẻ … ngày nay, tinh thần của iPod vẫn tồn tại mãi mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc đáng kinh ngạc trên tất cả các sản phẩm của mình, từ iPhone với Apple Watch đến HomePod mini và trên Mac, iPad và Apple TV… ”

Apple đã giới thiệu chiếc iPod đầu tiên cách đây 21 năm vào tháng 10 năm 2001, vào thời điểm đó, nó là một thiết bị âm nhạc mang tính cách mạng có thể đưa hàng nghìn bài hát vào túi của mỗi người. Apple đã giới thiệu nhiều phiên bản của iPod, bao gồm iPod Shuffle, iPod nano và ‌iPod touch‌, nhưng tất cả đều bị loại bỏ và ngừng sản xuất.

Hải SN