Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình [HOT]

Ảnh: Không khí sạch mang hạnh phúc, gắn kết gia đình [HOT]

Môi trường không khí ở Việt Nam bị ô nhiễm chủ yếu do bụi (TSP, PM10, PM2.5). Tình trạng ô nhiễm bụi diễn ra ở nhiều đô thị, đặc biệt là các thành phố lớn. Tại Hà Nội: giá trị bụi PM10 và PM2.5 trung bình năm giai đoạn 2018 – 2020 đều vượt giá trị cho phép từ 1,1 – 2,2 lần, cao nhất xảy ra vào năm 2019; Số ngày trong năm có chỉ số chất lượng không khí (AQI) kém, xấu chiếm khoảng 30,5% tổng số ngày quan trắc, trong đó có một số ngày có chỉ số AQI giảm xuống mức rất xấu (AQI = 201-300) . Trong khi đó tại Tp. HCM và các thành phố phía Nam tuy có nhỉnh hơn nhưng cũng không thể xem nhẹ. Vì vậy, việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là bước đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân yêu.

Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 2
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gia đình gắn kết ảnh 3

Không khí trong lành giúp mọi hoạt động trở nên thoải mái hơn, lâu ngày bạn sẽ không cần lo lắng về các bệnh về đường hô hấp, tránh được nấm mốc, lông động vật và các mùi khó chịu như khói thuốc lá,… .. Trẻ em và người già cũng cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, lựa chọn máy lọc không khí ngày nay không chỉ để làm sạch không khí mà còn phải tìm kiếm thiết kế đẹp, nhiều tính năng, thông minh và tiện lợi. Levoit Core 300s là một sản phẩm như vậy. Levoit Core 300s có xuất xứ từ Mỹ, công suất lọc lớn trong thân hình nhỏ gọn, thiết kế đẹp, nhà nào cũng nên có ít nhất 1 chiếc.

Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 4
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 5

Lõi 300S có kích thước chỉ bằng ½ kích thước thông thường nên có thể cơ động mang đi mọi nơi trong nhà, kể cả phụ nữ hay trẻ em đều có thể làm được. Sản phẩm này phù hợp với diện tích phòng khoảng 40m2, độ ồn chỉ từ ~ 22dB đến 47dB, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi người trong nhà.

Bạn có thể thay thế lõi lọc linh hoạt tùy theo môi trường sống và nhu cầu cá nhân như nhà có nuôi thú cưng hoặc nhà gần sông, nơi có độ ẩm cao. Máy lọc không khí Levoit Core 300S là sự lựa chọn phù hợp, mang lại bầu không khí sạch cho cả gia đình.

Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 6
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 7
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 8
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 9
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 10
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 11
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 12
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình Ảnh 13
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình Ảnh 14
Ảnh: Không khí sạch mang lại hạnh phúc, gắn kết gia đình ảnh 15

Hải SN