Anh Duy Audio trình làng bộ sản phẩm Limited Edition kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon [HOT]

Anh Duy Audio trình làng bộ sản phẩm Limited Edition kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon [HOT]
Anh Duy Audio vừa chính thức giới thiệu bộ sản phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu Denon tại showroom 170 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Bình Thạnh, TP HCM. Ba sản phẩm này gồm đầu thu xem phim AVC-A110, ampli tích hợp PMA-A110 và đầu đọc SACD DCD-A110 do Anh Duy Audio thực hiện. Riêng hộp mực DL-A110 vẫn chưa về Việt Nam.

Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 2

Đầu thu 13,2 kênh / 8K Denon AVC-A110
Anh Duy Audio giới thiệu sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 3

Denon DCD-A110 và PMA-A110. Người chơi SACD
Mỗi thiết bị trong loạt sản phẩm kỷ niệm đều có phiên bản vỏ màu bạc than chì rất đặc biệt, kết hợp logo “110 Annivesary” ở mặt trước và được tối ưu hóa một cách tỉ mỉ bởi các kỹ sư âm thanh. Các bậc thầy của Denon có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể so với các phiên bản tiêu chuẩn. Đặc biệt, các sản phẩm này được bảo hành lên đến 5 năm, được sản xuất với số lượng rất hạn chế độc quyền tại nhà máy Shirakawa, Nhật Bản và phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng bởi kỹ sư trưởng của hãng.

Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 4
Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 5
Denon AVC-A110 có tất cả 13,2 kênh, hỗ trợ hình ảnh 8K và được thiết kế để tái tạo trải nghiệm rạp hát tại nhà đắm chìm, tích hợp tất cả các công nghệ vòm 3D mới nhất như Dolby Atmos®, DTS: X®, DTS: X® Pro, IMAX® Nâng cao, Auro-3D®…

Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 6
PMA-A110 được coi là một trong những thiết kế ampli tích hợp DAC cao cấp nhất của hãng. Được hỗ trợ bởi công nghệ khuếch đại dòng điện cực cao (UHC) thế hệ thứ 7, một kỹ thuật Denon độc quyền, bộ khuếch đại mang lại công suất 80W / kênh ở mức trở kháng 8ohm (đáp ứng 20kHz-20Hz). , méo hài THD: 0,07%) với công suất cực sạch trên mỗi kênh. Nó có thể cung cấp dòng điện cao và công suất khuếch đại lớn đủ để loại bỏ những loa khắt khe nhất và đảm bảo độ tuyến tính tuyệt vời trên toàn dải.
Anh Duy Audio giới thiệu bộ sản phẩm Limited Edition kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 7
Không chỉ cung cấp khả năng phát nhạc tốt nhất từ ​​CD và Super Audio CD, Denon DCD-A110 cho phép phát lại các tệp nhạc kỹ thuật số ở độ phân giải tối đa lên đến PCM 192-kHz / 24-bit và thậm chí cả DSD (2,8-bit). MHz / 5.6-MHz) được lưu trữ trên đĩa DVD-R / RW và DVD + R / RW. Đầu đọc này được trang bị mạch DAC sử dụng 4 chip BurrBrown PCM1795, giải mã lượng lớn dữ liệu từ bộ xử lý Ultra AL32 chạy trên nền tảng chip Intel Cyclone 10 FPGA. Bộ giải mã cao cấp này cung cấp khả năng tối ưu hóa độc lập. , tối đa hóa sự tách biệt giữa hai kênh và đạt được mức nhiễu hài THD cũng như bội số nền cực thấp. Điểm đặc biệt của DCD-A110 là đầu đọc này không sử dụng mạch lọc hậu thông thường với OP-amp, thay vào đó, Denon được trang bị một tầng lọc độc lập với các thành phần âm thanh đặc biệt để có thể đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất.
Anh Duy Audio giới thiệu sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 110 năm thương hiệu Denon photo 8

“Thay mặt cho tất cả những người làm việc tại Denon, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người hâm mộ trung thành của thương hiệu, chính các bạn đã khiến chúng tôi luôn phấn khích trong suốt năm qua. Jake Mendel, Giám đốc Tiếp thị của nhóm AVR và hai kênh của Denon cho biết. bốn thiết bị âm thanh phiên bản đặc biệt được chế tạo để tôn vinh năng lượng cốt lõi của Denon. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng vào từng thành phần, thiết kế và diện mạo của những thiết bị mới này. Mỗi mẫu đều được tối ưu hóa đặc biệt từ trong ra ngoài để kỷ niệm 110 năm mang tính biểu tượng thương hiệu và rất xứng đáng với những người hâm mộ, những người cũng như đội Denon, luôn có niềm đam mê đặc biệt. Khác biệt với các thiết bị nghe nhìn cao cấp ”

Giá tham khảo:
Denon AVC-A110: 120 triệu đồng
Denon PMA-A110: 90 triệu đồng
Denon DCD-A110: 81 triệu đồng

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Denon tại Việt Nam: Anh Duy Audio