Anh Đức Audio – Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê [HOT]

Sau thành công của thương hiệu Anh Đức Digital – một trong những đơn vị kinh doanh thiết bị và công nghệ chụp ảnh hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung, Anh Đức Audio ra đời với sứ mệnh tạo ra âm thanh hoàn hảo. , thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mọi người. Trong bối cảnh không ngừng đổi mới, sáng tạo và thách thức về công nghệ cũng như dịch vụ bán hàng, tầm nhìn của Anh Đức Audio là trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh.

Anh Đức Audio – Kiến tạo âm thanh hoàn mỹ, thỏa đam mê [HOT]
Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 2

Anh Vương Quốc Thanh – Giám đốc Anh Đức Audio
Với nỗ lực không ngừng và định hướng nhất quán, lấy nhu cầu của người dùng làm trung tâm để phục vụ, Anh Đức Audio tự tin sở hữu những giá trị cốt lõi vững chắc và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. hàng ngang. Nhận thấy nhu cầu lớn của người dùng về thiết bị âm thanh chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng hậu mãi cao, Anh Đức Audio đã đặt ra mục tiêu và chiến lược cụ thể để mang đến những giải pháp âm thanh. Quầy bar tốt nhất cho khách hàng với 5 lĩnh vực cốt lõi nhất:

Âm thanh Hi-end – Giải pháp tối ưu

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 3

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 4
Không chỉ là đối tác của các thương hiệu hi-end hàng đầu như: Tannoy, Kharma, Accuphase, Luxman, Aurender, Klipsch, PMC, Unison Research… Anh Đức Audio còn am hiểu về thông số kỹ thuật và chất lượng âm thanh. của từng thiết bị để có thể đưa ra những giải pháp kết hợp tối ưu nhất trong mức đầu tư. Để có một hệ thống hi-end hoàn hảo, Anh Đức Audio luôn chú trọng đến các yếu tố nền tảng như thiết kế, tư vấn tối ưu về điện – âm phòng – phụ kiện chống rung và tất nhiên là cả phần nghe. và hiểu nhu cầu của khách hàng.

Home Cinema – Giải trí nghe nhìn toàn diện nhất

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 5

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 6
Giải trí tại gia không chỉ mang lại những giá trị nghe nhìn mà còn tạo sự kết nối, hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, Anh Đức Audio tạo ra một hệ sinh thái giải trí toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Bắt đầu từ loa di động – loa không dây – loa soundbar – hệ thống mạng hifi đến các phòng hometheater với các chuẩn âm thanh vòm hàng đầu hiện nay như: Dolby Atmos, iMAx Enhanced, Auro-3D cùng với các chuẩn tiêu chuẩn. Ảnh độ phân giải 8K luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu.


Pro Audio – Giải pháp xây dựng hàng đầu

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 7
Anh Đức Audio tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm triển khai và thi công dự án, có khả năng đọc bản vẽ và đưa ra giải pháp tốt nhất về chi phí và thời gian thi công. Các giải pháp của Anh Đức Audio luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền theo thời gian, cũng như tối ưu hóa nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 8
Anh Đức Audio là đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu: JBL Pro, Wharfedale Pro, Shure, dbx, Soundcraft, AKG, dB Technologies… Vì vậy, ở bất kỳ hạng mục Pro Audio nào như: Café – Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Resort 5 sao… Anh Đức Audio đều hoàn thành một cách xuất sắc.


Karaoke – Giải trí karaoke thú vị nhất

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 9
Anh Đức Audio là đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị karaoke số 1 tại Đà Nẵng, với phương châm giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm giải trí thú vị nhất. Với các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: JBL, Shure, Boston Acoustics, Whardedale Pro, Audiofrog, dB Technologies, … Anh Đức Audio có thể cung cấp mọi cấu hình dàn karaoke từ phòng hát gia đình, phòng hát karaoke dịch vụ cho đến các hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp sử dụng trọn bộ loa -ups, loa cột và thậm chí cả mảng dòng.
Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 10
Anh Đức Audio cho rằng kinh nghiệm thực tế là yếu tố quan trọng nhất nên chúng tôi hiện là đơn vị đầu tiên sở hữu phòng karaoke cho phép trình diễn song song, so sánh cùng lúc 20 bộ dàn karaoke khác nhau. .

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của Anh Đức Audio

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 11
Anh Đức Audio không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu mà còn tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, thông qua việc tư vấn “đúng và đủ” theo nhu cầu của từng khách hàng, cùng với sự chuyên nghiệp. trong việc thi công lắp đặt thiết bị mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian.

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 12
Tiêu chuẩn dịch vụ của Anh Đức Audio dựa trên các nguyên tắc và tiêu chí sau:

1. Tư vấn đúng, đủ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
2. Thi công tỉ mỉ và chính xác
3. Giá trị thẩm mỹ cao nhất, vận hành dễ dàng nhất

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 13
Với tầm nhìn trở thành số một trong ngành âm thanh tại thị trường miền Trung, ngoài những giá trị cốt lõi vững chắc đã sở hữu, Anh Đức Audio còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực. , giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn đón đầu xu hướng mới. Từ nhân viên kinh doanh – marketing, nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên giao hàng, lắp đặt đều tuân theo quy trình nghiệp vụ chuẩn, hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 14
Anh Đức Audio - Tạo âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn đam mê ảnh 15
Với phương châm “Sản phẩm đa dạng, chính hãng – Dịch vụ hàng đầu – Đội ngũ chuyên nghiệp – Gắn kết lâu dài” Anh Đức Audio luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh “TẠO ÂM THANH HOÀN HẢO”!

Thông tin thêm về Anh Đức Audio:

36 Phan Chu Trinh – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
02363825725 – 0905634567

179 Nguyễn Văn Linh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
02363825225 – 02363566959

150 Nguyễn Trường Tộ – TP Hội An
02353825725 – 0818825725