Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 [HOT]

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja đời đầu, nên nâng cấp ngay phân tần mới DualCoherent2 [HOT]
Hợp tác với CAS, YG Acoustics đã tính toán và đo đạc các mẫu của bộ truyền động với độ chính xác chưa từng có. Tận dụng cụm máy tính Petaflop tại CAS, công ty đã có thể xây dựng các mô hình chi tiết để giải quyết các tương tác phức tạp giữa bộ khuếch đại, bộ phân tần, bộ truyền động, thùng loa và phòng nghe – tất cả đều được mô phỏng để chơi nhạc chân thực và chất lượng âm thanh cao.

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja thế hệ đầu thì nên nâng cấp ngay bộ phân tần mới DualCohere2 photo 2
Do được thiết kế chính xác và tối ưu hóa xung quanh các chi tiết pha và điều chỉnh tần số của các trình điều khiển YG độc quyền, DualCohere2 có độ đồng nhất pha cao tại điểm cắt. Ngoài ra, các yêu cầu về thông số kỹ thuật được giảm thiểu đáng kể và mở rộng hơn nữa phạm vi lựa chọn bộ khuếch đại có sẵn cho khách hàng.

Ai đang sử dụng loa YG Acoustics Sonja thế hệ đầu tiên, nên nâng cấp lên bộ phân tần mới DualComplete2 ảnh 3
DualCohere2 được thực hiện với thiết bị điện tử âm thanh tốt nhất, bao gồm cuộn cảm âm trầm ViseCo ™ lớn và có khả năng chống rung cao, được chế tạo và sản xuất chính xác bởi YG. Ngoài ra, còn có các tụ điện hi-end như Mundorf Mcap SUPREME EVO Silver Gold và điện trở MRest SUPREME. Ban đầu, DualCohere2 ban đầu được phát triển để sử dụng cho siêu loa 4 tháp Sonja XV. Tuy nhiên, những bước tiến lớn trong nghiên cứu và phát triển đã mở rộng công nghệ này trên toàn bộ dòng loa của Sonja.

Ai đang dùng loa YG Acoustics Sonja thế hệ đầu tiên thì nên nâng cấp ngay bộ phân tần mới DualCohere2 photo 4
Các mẫu loa Sonja XV, Sonja XV và Sonja 2 Series sẽ bao gồm hậu tố “i” trong tên model, để chỉ phiên bản cải tiến tích hợp công nghệ phân tần DualCohere2. Trong khi đó, những khách hàng đang sở hữu các mẫu Loa Sonja XV Studio, Sonja 1 series, Sonja 2 series có thể thực hiện nâng cấp phân tần lên công nghệ DualCoboards2.

Hoàng Lộc