Acer trang bị thêm cho game thủ Việt màn hình gaming Predator XB273U NV giá 13 triệu [HOT]

Màn hình 27 inch độ phân giải 2K này có thiết kế đậm chất game thủ với dải đèn RGB phía sau, tần số làm tươi 170Hz, thời gian phản hồi 1ms, hứa hẹn sẽ là lựa chọn màn hình số một cho game thủ mùa hè. đây.

Acer trang bị thêm cho game thủ Việt màn hình gaming Predator XB273U NV giá 13 triệu [HOT]
Màn hình Predator XB273U NV là màn hình 27 inch dành cho game thủ, độ phân giải 2K. Acer trang bị cho màn hình này tần số làm tươi lên đến 170Hz, thời gian phản hồi siêu nhanh chỉ 1ms. Predator XB273U NV sở hữu công nghệ Tương thích G-Sync giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rác hay xé hình, mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo.
Là một màn hình chơi game, Predator XB273U NV có khả năng tái tạo hình ảnh chân thực nhờ công nghệ bóng lượng tử Quantum Dots, giúp tái tạo tới 95% gam màu DCI-P3. Màn hình có khả năng chịu màu cực thấp DeltaE <1 để giúp đáp ứng các yêu cầu hiển thị màu khắt khe nhất.
Acer trang bị cho game thủ Việt màn hình chơi game Predator XB273U NV 13 triệu ảnh 2
Vẻ ngoài của màn hình Predator XB273U NV đậm chất gaming với viền màn hình siêu mỏng kết hợp với chân đế 3 cạnh chắc chắn. Mặt sau của máy có một khe tản nhiệt được thiết kế bắt mắt ở giữa, xung quanh là dải đèn led RGB có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua menu điều khiển OSD trên màn hình. Điều này sẽ giúp tăng hứng thú cho game thủ trong quá trình chơi game.
Sản phẩm sẽ được hưởng chế độ Bảo hành nhanh 3S1 của Acer: bảo hành nhanh trong vòng ba ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, sau ba ngày công ty không hết bảo hành sẽ đổi một sản phẩm mới cho khách hàng.
Màn hình Predator XB273U NV đã lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 12.990.000 đồng