Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 [HOT]

Hiện Acer vẫn chưa tiết lộ dòng máy tính nào sẽ ra mắt vào tháng 5, nhưng nhìn lại sự kiện năm ngoái, có thể thấy đây là sự kiện lớn để Acer ra mắt hàng loạt máy mới bao gồm máy tính xách tay, Chromebook, thiết bị Windows. chơi game, ultrabook dành cho doanh nhân và máy tính xách tay sáng tạo dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Acer đã chia sẻ một số hình ảnh teaser về những gì được mong đợi từ công ty tại sự kiện ra mắt Next @ Acer 2022. Đầu tiên, thương hiệu Predator sẽ có những nâng cấp cho dòng Acer Helios và Acer Triton trong năm. 2022 với bộ vi xử lý AMD và Intel mới nhất. Với chủ đề không gian, Acer hướng đến trải nghiệm chơi game khác biệt.

Acer sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 [HOT]

Tiếp theo là sự sáng tạo của thương hiệu ConceptD, đoạn teaser trông giống như một cơn lốc được làm bằng gỗ, đây là chất liệu đã từng được sử dụng trên một số máy trước đó như mẫu ConceptD 500. Các nâng cấp khác chưa được tiết lộ. tiết lộ.

Acer sẽ tổ chức một sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 ảnh 2

Teaser cuối cùng mà Acer tung ra là dành cho một sự kiện tập trung vào việc bảo vệ môi trường, rất có thể sẽ có một sản phẩm mới trong dòng Acer Vero thân thiện với môi trường mà họ đã ra mắt vào năm ngoái. Có thể Acer sẽ đưa công nghệ xanh vào máy tính để giảm lượng khí thải carbon, chẳng hạn như chuyển từ bao bì nhựa sang giấy.

Acer sẽ tổ chức một sự kiện toàn cầu mùa xuân vào ngày 18 tháng 5 ảnh 3

Theo Gizmochina

Hải SN