Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs [HOT]

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs [HOT]

Acer SpatialLabs View
Cả hai đều là màn hình 4K 15,6 inch độc lập có thể được kết nối với một PC khác, cung cấp cho người dùng quyền truy cập di động vào bộ trải nghiệm SpatialLabs. Tuy nhiên, không chỉ dành cho những người sáng tạo có tay nghề cao, thế hệ thiết bị này còn mang đến công nghệ 3D không cần kính cho các game thủ và những người đam mê giải trí tại gia.
Những người chơi game và người sáng tạo cũng sẽ đánh giá cao thiết kế nhẹ của dòng sản phẩm này (dưới 1,5 kg / 3,3 lbs), giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi và mang ra trưng bày. Người sáng tạo nội dung có thể tin tưởng vào độ phủ màu Adobe RGB 100% và các game thủ cũng sẽ đánh giá cao độ sáng 400 nits của thiết bị.
Trong khi Acer SpatialLabs View đi kèm với nền tảng chơi game 3D lập thể hoàn toàn mới, Acer SpatialLabs View Pro đi kèm với cả công nghệ cần thiết để hiện thực hóa sự sáng tạo của người dùng và thiết kế công nghiệp thông minh giúp đơn giản hóa việc triển khai nội dung – sự kết hợp này mang lại cơ hội trình bày ấn tượng hơn Nội dung.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng SpatialLabs 2.  màn hình ảnh

Acer SpatialLabs View Pro
SpatialLabs TrueGame – Chơi game 3D chỉ với 1 cú nhấp chuột
SpatialLabs TrueGame là một ứng dụng mới mang đến trải nghiệm 3D cho thế giới game, cho phép người chơi thưởng thức các tựa game yêu thích của họ trong trải nghiệm nhập vai nhất. Điều này là có thể bởi vì trò chơi chủ yếu được tạo ra với ba chiều: các nhà phát triển đưa thông tin sâu vào từng cảnh và đối tượng mà họ xây dựng. SpatialLabs tận dụng thông tin hiện có này để trình bày trò chơi ở dạng 3D lập thể. Một cấu hình 3D chuyên dụng được định cấu hình trước sẽ có sẵn cho mỗi trong số hơn 50 tựa game hiện đại và cổ điển khi ra mắt để cung cấp cho người chơi trải nghiệm liền mạch với các trò chơi yêu thích của họ. và hồ sơ cho các chức danh bổ sung sẽ được bổ sung liên tục về phía trước.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng SpatialLabs 3.  màn hình ảnh
Mặc dù các quy trình này dựa vào rất nhiều thông tin và một lượng lớn công việc cần phải thực hiện để tối ưu hóa từng bước, nhưng bản thân nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng. Sau khi khởi chạy ứng dụng TrueGame, người dùng chỉ cần điều hướng đến Tên trò chơi mà họ muốn chơi và sau đó nhấn “CHƠI”. Ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại, tự động khởi chạy các tệp trò chơi cần thiết trên hệ thống của người dùng và kích hoạt cấu hình TrueGame 3D liên quan của tiêu đề để khởi chạy trò chơi ở chế độ Stereoscopic 3D.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng SpatialLabs 4 chiếc.  màn hình ảnh
Đây là một cách chơi hoàn toàn mới mang đến lối chơi nhập vai không giống bất cứ thứ gì mà người chơi từng trải nghiệm trước đây. Các phòng có vẻ rộng rãi hơn, các đồ vật trông thực tế hơn và các cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn – tất cả đều mượt mà, theo thời gian thực và không cần kính đặc biệt.
Khi không chơi game, nó cũng có thể được sử dụng như một màn hình 4K tiêu chuẩn.
SpatialLabs Go – Biến nội dung 2D thành nội dung 3D

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng SpatialLabs 5 chiếc.  màn hình ảnh

Giải pháp độc quyền của Acer SpatialLabs Go có công nghệ AI cho phép tạo ra nội dung 3D lập thể từ hầu hết mọi thứ có bật chế độ hiển thị toàn màn hình, tất cả chỉ bằng một nút chạm. Ảnh bật ra khỏi màn hình, các trò chơi trực tuyến đơn giản trên web trở nên thú vị hơn một chút và video (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) ở mức độ đắm chìm trong thời gian thực. Có lẽ quan trọng nhất, bạn có thể tạo nội dung của riêng mình bằng cách chụp một số ảnh hoặc video bằng thiết bị của mình và sau khi nội dung được nhập vào hệ thống, bạn có thể sử dụng SpatialLabs Go để tạo hình ảnh. Nổi 3D.

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với SpatialLabs 6
SpatialLabs Model Viewer – Một cách trực quan hơn để tạo hình ảnh 3D
Acer SpatialLabs View Pro giúp cuộc sống của người sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, hỗ trợ sẵn có cho tất cả các định dạng tệp phổ biến, bao gồm hỗ trợ mới cập nhật cho Datasmith, có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng phần mềm thiết kế 3D như Revit, Solidworks và Cinema 4D bằng cách cài đặt plugin xuất Datasmith: khi một dự án đã sẵn sàng để xem, nó có thể được nhập vào SpatialLabs Model Viewer. Tích hợp Sketchfab đơn giản hóa hơn nữa quá trình tạo bằng cách cho phép người dùng truy cập vào thư viện trực tuyến khổng lồ gồm các tài sản 3D miễn phí và cao cấp có thể được tận dụng cho các dự án của riêng họ. Vì độ chính xác của màu sắc rất quan trọng đối với công việc thiết kế, màn hình 15,6 inch 4K của View Pro bao phủ 100% gam màu Adobe RGB.