9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder [HOT]

9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder [HOT]

Với 270 triệu người trên toàn cầu sử dụng ứng dụng này vào năm 2020, Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh Tinder, còn có những ứng dụng hẹn hò khác mang đến trải nghiệm trò chuyện trực tuyến thú vị đáng để thử.

Liên đoàn
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder Photo 2

Liên đoàn có cách làm việc rất thú vị. Ứng dụng yêu cầu người dùng mới đăng ký và liên kết các tài khoản mạng xã hội khác, sau đó người dùng sẽ được đưa vào danh sách chờ kiểm duyệt thay vì được sử dụng ngay lập tức. Việc kiểm duyệt danh sách chờ có thể mất hàng tháng, người dùng có thể trả tiền để đẩy nhanh quá trình. Liên minh có xếp hạng trung bình 4,1 / 5 sao trong App Store, bạn sẽ có số lượng hội thoại giới hạn mỗi ngày. Ngoài ra, The League còn có biệt danh là “Quý tộc Tinder” khi không phải ai cũng dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Người dùng cần có lời mời từ tài khoản VIP sử dụng ứng dụng tìm kiếm trên App Store và sẽ nhanh chóng được xét duyệt hơn trong danh sách chờ.

Xảy ra
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém ảnh Tinder 3

Happn hiển thị hồ sơ người dùng của tất cả những người họ đã “vuốt sang trái”, hy vọng tìm thấy các kết nối bị bỏ lỡ. Ra mắt tại Paris vào năm 2014, ứng dụng sử dụng dữ liệu vị trí để xem người dùng nào đã đi qua đường với nhau trên bản đồ của họ và cho phép họ gửi lượt thích hoặc “FlashNote”, mời họ bắt đầu trò chuyện. . Happn có xếp hạng trung bình 4,3 trên 5 sao trong App Store và có hơn 100 triệu thành viên.

Coffee Meets Bagel
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder Photo 4

Coffee Meets Bagel hứa hẹn sẽ dẫn đến những mối quan hệ nghiêm túc hơn bằng cách hiển thị một số tài khoản giới hạn, hay còn gọi là “bánh mì tròn”, mỗi ngày vào buổi trưa. Sau khi người dùng “khớp”, họ chỉ có thể trò chuyện trong ứng dụng trong bảy ngày trước khi bị khóa, điều này vô tình làm tăng cơ hội gặp nhau ngoài đời thực. Mặc dù không phải là ứng dụng mới nhất trong danh sách này (Coffee Meets Bagel được thành lập vào năm 2012), nhưng nó là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất, với trung bình 4,5 / 5 sao từ hơn 100.000 đánh giá trên App Store.

Kippo
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém ảnh Tinder 5

Được ca ngợi là một ứng dụng hẹn hò dành cho game thủ, Kippo cho phép người dùng thể hiện những trò chơi yêu thích và các sở thích khác của họ bằng các “thẻ” có thể tùy chỉnh cùng với ảnh và thông tin hồ sơ tiêu chuẩn. Kippo có xếp hạng trung bình là 4/5 sao trên App Store.

HILY
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder

HILY là viết tắt của “Hey, I Like You” có thể là ứng dụng hẹn hò của tương lai. Nó sử dụng công nghệ để đánh giá người dùng nào có thể phù hợp nhất dựa trên ảnh hồ sơ, sở thích và hoạt động ứng dụng. Nó cũng có các tính năng video mở rộng, bao gồm hẹn hò qua video và phát trực tiếp. HILY ra mắt công chúng vào năm 2019 và có xếp hạng trung bình là 4,4 / 5 sao.

CÔ ẤY
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không thua gì ảnh 7 trên Tinder

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBTQ +, chẳng hạn như Grindr, tập trung chủ yếu vào nam giới, nhưng ngược lại, HER lại là ứng dụng hẹn hò ưu tiên phụ nữ. Ra mắt vào năm 2019, HER đã có hơn 7 triệu người dùng trên toàn cầu và xếp hạng trung bình là 4,3 / 5 sao. HER cũng tổ chức các buổi gặp mặt và hội thảo giáo dục được thiết kế để xây dựng không gian an toàn cho giới tính thứ ba.

thứ năm
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém ảnh 8 trên Tinder

Thứ Năm cho người dùng biết vị trí “đối sánh” của họ trên bản đồ để khuyến khích các cuộc gặp mặt trực tiếp. Ứng dụng hẹn hò ra mắt vào thứ Năm, tháng 5 năm 2021 tại New York và London. Ứng dụng chỉ hoạt động một ngày trong tuần vào thứ Năm và cho phép người dùng xem bản đồ vị trí của người khác. Người đồng sáng lập Matt McNeill Love của Thứ Năm cho biết, “Trong vòng 3 đến 4 tháng kể từ khi COVID-19 được giải quyết, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng phạm vi phủ sóng trên toàn nước Mỹ.”

Hinger
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không thua gì ảnh Tinder 9

Hinge tự mô tả mình là ‘ứng dụng hẹn hò dành cho những người muốn thoát khỏi ứng dụng hẹn hò’ và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Anh và Mỹ. Bản lề giúp người dùng tìm thấy những người mà họ có chung bạn bè. Dựa trên những người bạn trên Facebook của họ, Hinge sẽ giới thiệu những hồ sơ phù hợp. Ra mắt vào năm 2012, Hinge có 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở Mỹ và chủ yếu là người trẻ: 49% cơ sở người dùng của nó ở độ tuổi từ 18 đến 29. Nó có xếp hạng trung bình. là 4,5 / 5 sao.

Kêu vo vo
9 ứng dụng hẹn hò hoàn hảo không kém Tinder

Có lẽ nổi tiếng nhất trong danh sách này ngoài Tinder là Bumble, người có khẩu hiệu là “ứng dụng hẹn hò nữ quyền” yêu cầu phụ nữ phải nhắn tin trước. Khi hai người “hợp gu” cùng giới tính thì một trong hai người có thể xuất phát trước. Thời gian “đối sánh” cũng có giới hạn, nếu người dùng khác không trả lời trong vòng 24 giờ, kết quả “đối sánh” sẽ biến mất. Đàn ông có thể thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ bằng cách kéo dài thời hạn đó thêm một ngày.

Nhóm nghiên cứu của Bumble báo cáo rằng gần 90% người dùng sẵn sàng gặp gỡ các cuộc hẹn hò ngoài đời thực. Bumble là ứng dụng hẹn hò lớn thứ hai ở Mỹ, với hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2020 và có xếp hạng trung bình là 4,2 / 5 sao.

Minh Huệ