2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu [HOT]

2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu [HOT]
Được thiết kế để đắm chìm người nghe trong những giai điệu âm thanh tuyệt vời, đầy sắc thái, NW-WM1ZM2 Âm thanh được điều chỉnh bởi các bậc thầy và được chế tác từ những vật liệu tốt nhất. Nó thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng Signature từng đoạt giải thưởng của Sony, đồng thời mang đến trải nghiệm âm thanh tinh tế trong một thiết kế cao cấp.
Với NW-WM1AM2dòng máy nghe nhạc này sẽ đưa người dùng đắm chìm trong thế giới âm thanh chất lượng cao, âm trường rộng và phong phú hơn, giai điệu mượt mà và mở rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.
Bộ đôi máy nghe nhạc mới của Sony đều cho phép bạn tải những bản nhạc yêu thích để nghe mà không cần kết nối Internet hoặc phát trực tiếp từ kho nội dung vô tận qua kết nối Wi-Fi. Nhờ đó, trải nghiệm nghe nhạc của bạn được nâng lên một tầm cao mới.
Âm thanh đặc biệt đến từ các vật liệu đặc biệt
Trong suốt lịch sử của máy nghe nhạc Sony cao cấp, khả năng làm chủ âm thanh liên tục được nâng cao và hoàn thiện nhờ sự kết hợp của các thành phần đặc biệt thông qua quá trình lắp ráp tỉ mỉ. NW-WM1ZM2 NW-WM1AM2 sản phẩm của triết lý này.
2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu
Vật liệu tinh khiết hơn, âm thanh tinh khiết hơn
NW-WM1ZM2 sở hữu khung đồng với độ tinh khiết 99,99% (4N) Oxygen Free Copper (OFC). Điều này tạo ra một thiết bị có nền tảng kỹ thuật số mạnh hơn, bền hơn, cho phép tái tạo âm thanh chi tiết, mở rộng. Vì vậy, người nghe có thể trải nghiệm từng nhạc cụ một cách chính xác như thể họ đang nghe một buổi biểu diễn trực tiếp.
NW-WM1AM2 sử dụng khung hợp kim nhôm, tạo khung chắc chắn cho thiết bị, chống nhiễu điện và các nguồn nhiễu khác. Do đó, âm thanh thu được có chất lượng cao và ổn định.
2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu
Tái tạo âm thanh trung thực
Sử dụng công nghệ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX được phát triển dành riêng cho Walkman, NW-WM1ZM2 NW-WM1AM2 mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực đến kinh ngạc. Bộ khuếch đại kỹ thuật số hoàn chỉnh này kết hợp với chất hàn không chì chất lượng cao cũng sẽ cung cấp âm thanh phong phú và truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao.
Lấy cảm hứng từ công nghệ đột phá DMP-Z1 DAC / Amp, cả hai máy nghe nhạc mới của Sony thậm chí còn có bộ nguồn mạnh hơn so với người tiền nhiệm, với cả khối analogue và kỹ thuật số.
NW-WM1ZM2NW-WM1AM2 tụ nâng cấp – tụ FT CAP3 (tụ polymer cao) và tụ polymer cao rắn lớn với khả năng cung cấp điện dung lớn và điện trở thấp. Tấm chắn OFC bằng khối kỹ thuật số, cho phép cặp máy nghe nhạc mới của Sony trở nên nổi bật.
Giữ chất lượng âm thanh hoàn hảo
Để tái tạo chất âm mạnh mẽ và mượt mà, Sony đã sử dụng dây KIMBER KABLE dày để chạy từ amp đến cổng Balance trên mẫu máy nghe nhạc. NW-WM1ZM2, tương tự như cấu trúc của dòng DMP-Z1 nổi tiếng. Thành phần được chọn lọc này giúp truyền âm thanh chất lượng cao, giữ trọn vẹn âm nhạc đến tai người nghe.
Trong khi đó, NW-WM1AM2 sử dụng cáp OFC có điện trở thấp, cung cấp khả năng tách lớp vượt trội và độ méo cực thấp.

2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu

NW-WM1ZM2
Bộ đếm đồng hồ kép được tích hợp trong máy nghe nhạc Walkman, đảm bảo độ chính xác tối đa trong việc tái tạo âm thanh. Lần đầu tiên, Sony đã bắt đầu sử dụng chất hàn tái tạo có chứa vàng, có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, đồng thời tạo ra một âm trường rộng mở.
Tạo lại nhạc từ bất kỳ nguồn nào
Trưởng phòng NW-WM1ZM2 NW-WM1AM2 Tất cả đều được tích hợp thuật toán DSD Remastering Engine, trong đó âm thanh được điều chế mã xung (PCM) được nâng cấp lên 11,2 MHz DSD (Direct Stream Digital), cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc trọn vẹn theo nhiều cách. Sự khác biệt.
Thông qua công nghệ DSEE Ultimate, bạn có thể thổi sức sống vào các tệp âm thanh nén trong thời gian thực. Thuật toán này vẫn đang được phát triển và hiện cho phép âm thanh đầu ra tương đương với chuẩn CD không nén 16-bit 44,1 / 48kHz. Bằng cách khôi phục lại sự tinh tế của âm thanh và tăng độ động, người nghe sẽ thưởng thức từng giai điệu một cách trọn vẹn hơn.
Thưởng thức từng nốt nhạc theo chủ ý của nghệ sĩ
Các dòng Sony Walkman đều hỗ trợ kết nối Cân bằng và Âm thanh độ phân giải cao, cho phép người nghe trải nghiệm những bản nhạc yêu thích một cách chân thực nhất, trọn vẹn như ý muốn của người nghệ sĩ.
2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu ảnh 5

NW-WM1AM2
Thưởng thức âm nhạc khi di chuyển
NW-WM1ZM2NW-WM1AM2 Tất cả đều hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và được xây dựng trên nền tảng Android 11, cho phép truy cập vào kho nội dung khổng lồ với nhiều thể loại và nghệ sĩ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.
Bạn có thể chọn các dịch vụ tải và phát trực tuyến nhạc yêu thích của mình. Một cách khác là kết nối máy nghe nhạc với PC của bạn để tải xuống các bản nhạc và danh sách phát từ bộ sưu tập của riêng bạn, đảm bảo âm thanh chất lượng cao.
2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu

NW-WM1ZM2
Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng theo cách mới
Sở hữu màn hình rộng 5 inch (12,7 cm), bộ đôi máy nghe nhạc Sony mới cho trải nghiệm cảm ứng mượt mà, nhạy bén và độ phân giải đã được nâng lên HD, tối ưu hóa trải nghiệm. Kinh nghiệm người dùng. Bạn cũng có thể cá nhân hóa màn hình chính với Walkman Home Screen cho phù hợp với thói quen và sở thích của mình để Walkman thực sự là của riêng bạn.
Để đảm bảo người dùng có thể đắm chìm trong thế giới âm nhạc mọi lúc mọi nơi, bộ đôi máy nghe nhạc cao cấp mới của Sony mang đến 40 giờ phát liên tục với chất lượng âm nhạc 96kHz FLAC High-Resolution Audio.
Cổng USB Type-C được tích hợp trên cả hai mẫu máy nghe nhạc, giúp truyền tập tin nhanh chóng và dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị, với khả năng tương thích cao.
2 máy nghe nhạc Sony Signature Series Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 giá từ 35 triệu ảnh 7

NW-WM1AM2
Lưu trữ nhạc thoải mái khi NW-WM1ZM2 Bộ nhớ trong 256GB tích hợp và NW-WM1AM2 là 128GB. Người dùng hoàn toàn có thể mở rộng không gian lưu trữ để chứa những bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD với cả hai mẫu máy, từ đó thưởng thức mọi lúc mọi nơi.
Bảo vệ môi trường vì một tương lai bền vững
Không chỉ sở hữu thiết kế thời thượng, tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến, Sony còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề môi trường trên từng sản phẩm của mình.
Vật liệu đóng gói để hoàn thiện NW-WM1ZM2 NW-WM1AM2 hoàn toàn không chứa nhựa (ngoại trừ lớp phủ và chất kết dính), là minh chứng cho cam kết của Sony trong việc giảm thiểu tác động môi trường đối với các sản phẩm và quy trình của mình.
Được phân phối chính thức tại Việt Nam từ ngày 23/4/2022, NW-WM1ZM2 đã có giá bán 82.990.000 won triệu đồng và NW-WM1AM2 có giá bán 34,990,000 won triệu đồng. Đặc biệt, ngày 23/4 với sự kiện khai trương Sony center Vạn Hạnh Mall, Sony mời bạn đến trải nghiệm hai dòng máy nghe nhạc cao cấp này ngay tại sự kiện.